แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 23 พ.ย. 2017 10:21 am
วิเคราะห์บอลวันนี้ | ทีเด็ดบอลเต็ง | เซียนบอล เซียนสเต็ป | ทีเด็ด วีไอพี เด็ดทุกคู่ | ทีเด็ดสุมหัวบอลเด็ด | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอลราคาไหล | ไฮไลท์ฟุตบอล | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดบอลสกอร์สูง | วิเคราะห์สถิติบอลผลงาน | ไม้เด็ดบอลตู้
เซ็กเตอร์ บอลเด็ดวันนี้ : ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทงบอล | สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล | วางบอลมีสติ ไม่เสียสตางค์ | เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว | บอลเต็งสายลับ ประดับบิล | ทีเด็ดนิ่งๆ พาวินชัวร์ๆโพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 เปิดโผ “ทีมทำเงิน พรีเมียร์ลีก...” 2015/16 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 ม.ค. 2015 9:07 pm
โพสต์: 47144
รูปภาพ


เปิดโผ “ทีมทำเงิน พรีเมียร์ลีก...” 2015/16


เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับการต่อสู้ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2015-2016 ใครจะเชื่อว่าจ่าฝูง ณ ปัจจุบันกลายเป็นเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมที่มีเจ้าของสโมสรเป็นคนไทย แถมมีอัตราการจ่ายหากคว้าแชมป์ได้เมื่อต้นซีซั่นถึง 5000/1 คือแทง 1 จ่ายถึง 5000 บาท ปล่อยให้บรรดาทีมเต็งแชมป์กระเสือกกระสนไล่ตามตูด ยิ่งเชลซีแชมป์เก่านี่ออกทะเลก่อนเพื่อน ณ ปัจจุบันทำได้แค่ลุ้นไปบอลยุโรปถ้วยใบเล็กเท่านั้น และในขณะที่นั่งปั่นต้นฉบับอยู่ตอนนี้ ไม่แน่ว่าอาจจะกระเด็นตกรอบฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีม ไปแล้วก็เป็นได้

สำหรับคอลัมน์ในวันนี้ไม่ได้มาวิเคราะห์ถึงสถานการณ์การลุ้นแชมป์ให้คุณผู้อ่านได้ทราบกันหรอกครับ แต่จะมาเจาะลึกทีมที่มีสถิติทำกำไรสูงที่สุด 1-5 ของลีก ว่ามีทีมไหนกันบ้าง และแต่ละทีมมีจุดเด่น จุดด้อยตรงไหน เรามาเริ่มกันเลย

รูปภาพ

อันดับ 5. เอฟเวอร์ตัน
สำหรับทีม "ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน" มีอัตราค่าเฉลี่ยที่จะประสบความสำเร็จในการลงทุนอยู่ที่ตัวเลข 53.57% โดย 28นัดที่ผ่านมา กินราคา 15 เจ๊า 3 ขาดทุน 10 จุดเด่นของพวกเขาไม่ใช่เกมในบ้าน เพราะสถิติในบ้านขาดทุนอันดับต้นๆ แต่กลายเป็นทีมที่ส่วนใหญ่ทำกำไรได้นอกบ้าน ล่าสุดที่ก้าวขึ้นมาเป็นทีมทำเงินสูงสุดยามเล่นนอกบ้านไปแล้ว 13นัด ทำกำไรสูงถึง 11 นัดเลยทีเดียว ใครตามเชียร์เอฟเวอร์ตัน หากเล่นนอกบ้านเมื่อไหร่แนะนำห้ามทิ้งเด็ดขาด

รูปภาพ

อันดับ 4. เวสต์บรอมวิช
เวสต์บรอมวิช เป็นทีมทำเงินสูงสุดอันดับ 4 ด้วยผลงาน 29นัด กำไร 17 เจ๊า 2 ขาดทุน 10 คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในการลงทุน 58.62 เวสต์บรอมฯ เป็นทีมที่ค่อนข้างมีความสม่ำเสมอไม่ว่าจะเล่นในหรือนอกบ้าน ค่าเฉลี่ยการทำกำไรพอๆกัน จุดเด่นของพวกเขาเห็นจะเป็นเวลาเจอกับทีมใหญ่ หรือทีมหัวตารางพวกเขากินราคาให้เห็นเป็นประจำ การกินเต็มผลประกอบการห้านัดหลังสุดของเวสต์บรอมวิช สี่ในห้า เกิดขึ้นในการพบกับแมนฯยู,เลสเตอร์,เอฟเวอร์ตัน และเชลซี และหากนับย้อนไปไกลกว่านั้น ลิเวอร์พูล, สเปอร์ส, เวสต์แฮม และอาร์เซน่อลก็โดนมาแล้ว ดังนั้นวันไหนเวสต์บรอมฯ มีโปรแกรมเจอะเจอกับทีมหัวตาราง หรือทีมใหญ่ที่มาต่อราคา จับสวนรองทำตังค์ให้ได้แน่นอน

รูปภาพ

อันดับ 3. สโต๊ก ซิตี้
สโต๊ก ซิตี้ เป็นทีมทำเงินสูงสุดอันดับ 3 ด้วยผลงานเท่ากันกับเวสต์บรอมวิชที่ 29นัด กำไร 17 เจ๊า 2 ขาดทุน 10 คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในการลงทุน 58.62 เท่ากัน แถมมีความสม่ำเสมอเหมือนๆกันก็คือ ไม่ว่าจะเล่นในหรือนอกบ้าน ค่าเฉลี่ยการทำกำไรพอๆกัน โดยนอกบ้านจะดีกว่าเล็กน้อย พวกเขาเป็นทีมกลางๆที่มีสถิติเก็บคลีนชีตสูงเป็นอันดับต้นๆของลีก เมื่อเจาะลึกลงไปแล้วยังพบอีกว่า ผลกำไร 17 นัดที่ผ่านมา มีถึง 14 นัดที่รับทรัพย์จากการเป็นรองเรตราคา หมายความว่า หากสโต๊กต่อราคาชาวบ้าน ส่วนใหญ่ไม่ได้ตังค์ แต่เมื่อไหร่ถูกต่อราคาแล้วสวนรองสโต๊กล่ะก็ มักทำตังค์ให้บ่อยๆ ดังนั้นหากชอบบอลรอง สโต๊ก นี่แหละใช่เลย

รูปภาพ

อันดับ 2. เวสต์แฮม
เวสต์แฮม เป็นทีมทำเงินสูงสุดอันดับ 2 ด้วยผลงาน 29นัด กำไร 18 เจ๊า 1 ขาดทุน 10 คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในการลงทุนสูงถึง 62.07% ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยม ล่าสุดก้าวขึ้นมารั้งอันดับ 5 ของตารางมีแต้มตามหลังอันดับ 4 อย่างแมนฯซิตี้แค่แต้มเดียว มีลุ้นไปบอลยุโรปถ้วยใบใหญ่เต็มตัว จุดแข็งของเวสต์แฮมทีมนี้ก็คือความเหนียวแน่นแพ้ยาก ล่าสุดกลางเป็นทีมแพ้น้อยที่สุดอันดับ 3 ของลีก ทั้งยังเป็นทีมที่มีค่าเฉลี่ยในการเก็บคะแนนในบ้าน และนอกบ้านใกล้เคียงกันที่สุด พูดง่ายๆทีม "ขุนค้อน" เล่นได้สม่ำเสมอที่สุดในลีกทีมหนึ่งเลยก็ว่าได้ จุดเด่นที่สุดของเวสต์แฮมที่เห็นชัดก็คือ เมื่อใดก็ตามที่เฝ้าบ้านแล้วเป็นรองเรตราคา พวกเขาทำตังค์ทุกนัด ที่นี่ก็รู้แล้วนะครับว่า เวสต์แฮม น่าลงทุนตอนไหน

รูปภาพ

อันดับ 1. เลสเตอร์
เลสเตอร์เป็นทีมทำเงินสูงสุดอันดับ 1 ด้วยผลงาน 29นัด กำไร 20 เจ๊า 3 ขาดทุน 6 คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในการลงทุนสูงถึง 68.97% จุดเด่นอยู่ที่เกมรุกที่ล่าสุดยิงไปแล้ว 52 ประตู มากที่สุดในลีกเทียบเท่ากับแมนฯซิตี้ ซึ่งสถิติเหล่านี้เองทำให้พวกเขานำเป็นจ่าฝูงและลุ้นแชมป์เต็มตัวในซีซั่นนี้ และไม่ว่าจะเล่นในหรือนอกบ้านต่างก็มีโอกาสนำทรัพย์มาให้ในจำนวนไล่เลี่ยกัน และโปรแกรมจากนี้ที่เหลืออีกเก้านัด มีแค่สองนัดเท่านั้นที่เป็นเกมที่ยากสำหรับเลสเตอร์ ก็คือนัดบุกไปเยือนแมนฯยู คือนัดที่ 36ของฤดูกาล และนัดสุดท้ายของฤดูกาลที่ต้องบุกไปเยือนเชลซี ดูจากเส้นทางของเลสเตอร์ บวกกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ณ เวลานี้ ต้องบอกว่าเลสเตอร์มีโอกาสซิวแชมป์ลีกสูงสุดสมัยแรกสูงมาก และที่สำคัญยังคงสร้างโอกาสโกยทรัพย์เข้ากระเป๋านักลงทุนได้อย่างต่อเนื่องไปจนจบซีซั่นเลยทีเดียว


ฮันนิบาล : hotleague.com


พุธ 09 มี.ค. 2016 4:41 pm
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : admin, admin2, Bing [Bot], Google [Bot], Yahoo [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com