แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 22 เม.ย. 2018 5:52 pm
วิเคราะห์บอลคืนนี้ | ทีเด็ดบอลเต็ง | เซียนบอล เซียนสเต็ป | ทีเด็ด วีไอพี เด็ดทุกคู่ | ทีเด็ดสุมหัวบอลเด็ด | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอลราคาไหล | ไฮไลท์ฟุตบอล | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดบอลสกอร์สูง | วิเคราะห์สถิติบอลผลงาน | ไม้เด็ดบอลตู้
เซ็กเตอร์ บอลเด็ดวันนี้ : ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทงบอล | สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล | วางบอลมีสติ ไม่เสียสตางค์ | เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว | บอลเต็งสายลับ ประดับบิล | ทีเด็ดนิ่งๆ พาวินชัวร์ๆโพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 เปิดโผ “ทีมทำเงิน พรีเมียร์ลีก...” 2015/16 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 ม.ค. 2015 9:07 pm
โพสต์: 54038
รูปภาพ


เปิดโผ “ทีมทำเงิน พรีเมียร์ลีก...” 2015/16


เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับการต่อสู้ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2015-2016 ใครจะเชื่อว่าจ่าฝูง ณ ปัจจุบันกลายเป็นเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมที่มีเจ้าของสโมสรเป็นคนไทย แถมมีอัตราการจ่ายหากคว้าแชมป์ได้เมื่อต้นซีซั่นถึง 5000/1 คือแทง 1 จ่ายถึง 5000 บาท ปล่อยให้บรรดาทีมเต็งแชมป์กระเสือกกระสนไล่ตามตูด ยิ่งเชลซีแชมป์เก่านี่ออกทะเลก่อนเพื่อน ณ ปัจจุบันทำได้แค่ลุ้นไปบอลยุโรปถ้วยใบเล็กเท่านั้น และในขณะที่นั่งปั่นต้นฉบับอยู่ตอนนี้ ไม่แน่ว่าอาจจะกระเด็นตกรอบฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีม ไปแล้วก็เป็นได้

สำหรับคอลัมน์ในวันนี้ไม่ได้มาวิเคราะห์ถึงสถานการณ์การลุ้นแชมป์ให้คุณผู้อ่านได้ทราบกันหรอกครับ แต่จะมาเจาะลึกทีมที่มีสถิติทำกำไรสูงที่สุด 1-5 ของลีก ว่ามีทีมไหนกันบ้าง และแต่ละทีมมีจุดเด่น จุดด้อยตรงไหน เรามาเริ่มกันเลย

รูปภาพ

อันดับ 5. เอฟเวอร์ตัน
สำหรับทีม "ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน" มีอัตราค่าเฉลี่ยที่จะประสบความสำเร็จในการลงทุนอยู่ที่ตัวเลข 53.57% โดย 28นัดที่ผ่านมา กินราคา 15 เจ๊า 3 ขาดทุน 10 จุดเด่นของพวกเขาไม่ใช่เกมในบ้าน เพราะสถิติในบ้านขาดทุนอันดับต้นๆ แต่กลายเป็นทีมที่ส่วนใหญ่ทำกำไรได้นอกบ้าน ล่าสุดที่ก้าวขึ้นมาเป็นทีมทำเงินสูงสุดยามเล่นนอกบ้านไปแล้ว 13นัด ทำกำไรสูงถึง 11 นัดเลยทีเดียว ใครตามเชียร์เอฟเวอร์ตัน หากเล่นนอกบ้านเมื่อไหร่แนะนำห้ามทิ้งเด็ดขาด

รูปภาพ

อันดับ 4. เวสต์บรอมวิช
เวสต์บรอมวิช เป็นทีมทำเงินสูงสุดอันดับ 4 ด้วยผลงาน 29นัด กำไร 17 เจ๊า 2 ขาดทุน 10 คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในการลงทุน 58.62 เวสต์บรอมฯ เป็นทีมที่ค่อนข้างมีความสม่ำเสมอไม่ว่าจะเล่นในหรือนอกบ้าน ค่าเฉลี่ยการทำกำไรพอๆกัน จุดเด่นของพวกเขาเห็นจะเป็นเวลาเจอกับทีมใหญ่ หรือทีมหัวตารางพวกเขากินราคาให้เห็นเป็นประจำ การกินเต็มผลประกอบการห้านัดหลังสุดของเวสต์บรอมวิช สี่ในห้า เกิดขึ้นในการพบกับแมนฯยู,เลสเตอร์,เอฟเวอร์ตัน และเชลซี และหากนับย้อนไปไกลกว่านั้น ลิเวอร์พูล, สเปอร์ส, เวสต์แฮม และอาร์เซน่อลก็โดนมาแล้ว ดังนั้นวันไหนเวสต์บรอมฯ มีโปรแกรมเจอะเจอกับทีมหัวตาราง หรือทีมใหญ่ที่มาต่อราคา จับสวนรองทำตังค์ให้ได้แน่นอน

รูปภาพ

อันดับ 3. สโต๊ก ซิตี้
สโต๊ก ซิตี้ เป็นทีมทำเงินสูงสุดอันดับ 3 ด้วยผลงานเท่ากันกับเวสต์บรอมวิชที่ 29นัด กำไร 17 เจ๊า 2 ขาดทุน 10 คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในการลงทุน 58.62 เท่ากัน แถมมีความสม่ำเสมอเหมือนๆกันก็คือ ไม่ว่าจะเล่นในหรือนอกบ้าน ค่าเฉลี่ยการทำกำไรพอๆกัน โดยนอกบ้านจะดีกว่าเล็กน้อย พวกเขาเป็นทีมกลางๆที่มีสถิติเก็บคลีนชีตสูงเป็นอันดับต้นๆของลีก เมื่อเจาะลึกลงไปแล้วยังพบอีกว่า ผลกำไร 17 นัดที่ผ่านมา มีถึง 14 นัดที่รับทรัพย์จากการเป็นรองเรตราคา หมายความว่า หากสโต๊กต่อราคาชาวบ้าน ส่วนใหญ่ไม่ได้ตังค์ แต่เมื่อไหร่ถูกต่อราคาแล้วสวนรองสโต๊กล่ะก็ มักทำตังค์ให้บ่อยๆ ดังนั้นหากชอบบอลรอง สโต๊ก นี่แหละใช่เลย

รูปภาพ

อันดับ 2. เวสต์แฮม
เวสต์แฮม เป็นทีมทำเงินสูงสุดอันดับ 2 ด้วยผลงาน 29นัด กำไร 18 เจ๊า 1 ขาดทุน 10 คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในการลงทุนสูงถึง 62.07% ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยม ล่าสุดก้าวขึ้นมารั้งอันดับ 5 ของตารางมีแต้มตามหลังอันดับ 4 อย่างแมนฯซิตี้แค่แต้มเดียว มีลุ้นไปบอลยุโรปถ้วยใบใหญ่เต็มตัว จุดแข็งของเวสต์แฮมทีมนี้ก็คือความเหนียวแน่นแพ้ยาก ล่าสุดกลางเป็นทีมแพ้น้อยที่สุดอันดับ 3 ของลีก ทั้งยังเป็นทีมที่มีค่าเฉลี่ยในการเก็บคะแนนในบ้าน และนอกบ้านใกล้เคียงกันที่สุด พูดง่ายๆทีม "ขุนค้อน" เล่นได้สม่ำเสมอที่สุดในลีกทีมหนึ่งเลยก็ว่าได้ จุดเด่นที่สุดของเวสต์แฮมที่เห็นชัดก็คือ เมื่อใดก็ตามที่เฝ้าบ้านแล้วเป็นรองเรตราคา พวกเขาทำตังค์ทุกนัด ที่นี่ก็รู้แล้วนะครับว่า เวสต์แฮม น่าลงทุนตอนไหน

รูปภาพ

อันดับ 1. เลสเตอร์
เลสเตอร์เป็นทีมทำเงินสูงสุดอันดับ 1 ด้วยผลงาน 29นัด กำไร 20 เจ๊า 3 ขาดทุน 6 คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในการลงทุนสูงถึง 68.97% จุดเด่นอยู่ที่เกมรุกที่ล่าสุดยิงไปแล้ว 52 ประตู มากที่สุดในลีกเทียบเท่ากับแมนฯซิตี้ ซึ่งสถิติเหล่านี้เองทำให้พวกเขานำเป็นจ่าฝูงและลุ้นแชมป์เต็มตัวในซีซั่นนี้ และไม่ว่าจะเล่นในหรือนอกบ้านต่างก็มีโอกาสนำทรัพย์มาให้ในจำนวนไล่เลี่ยกัน และโปรแกรมจากนี้ที่เหลืออีกเก้านัด มีแค่สองนัดเท่านั้นที่เป็นเกมที่ยากสำหรับเลสเตอร์ ก็คือนัดบุกไปเยือนแมนฯยู คือนัดที่ 36ของฤดูกาล และนัดสุดท้ายของฤดูกาลที่ต้องบุกไปเยือนเชลซี ดูจากเส้นทางของเลสเตอร์ บวกกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ณ เวลานี้ ต้องบอกว่าเลสเตอร์มีโอกาสซิวแชมป์ลีกสูงสุดสมัยแรกสูงมาก และที่สำคัญยังคงสร้างโอกาสโกยทรัพย์เข้ากระเป๋านักลงทุนได้อย่างต่อเนื่องไปจนจบซีซั่นเลยทีเดียว


ฮันนิบาล : hotleague.com


พุธ 09 มี.ค. 2016 4:41 pm
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot], Majestic-12 [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
เว็บไซด์วิเคราะห์บอลเด็ด ทุกคู่ ทุกลีก แม่นที่สุด แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลสเต็ประดับVIPสุดแม่นทุกลีกทั่วโลก อ่านทรรศนะวิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้จากเซียนดัง สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง Soccersuck zeanstep baanpolball อัพเดทตารางบอล ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมบอล โปรแกรมวันนี้ โปรแกรมฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ เช็คราคาบอล ราคาบอลวันนี้ ราคาบอลสด ราคาบอลพรีเมียร์ลีก ดูโปรแกรมฟุตบอลล่วงหน้า รับทีเด็ดฟุตบอลระดับVIPสุดแม่นแจกฟรีทุกวัน ชมไฮไลท์ฟุตบอล คลิปบอลล่าสุด ความคมชัดระดับHD ที่จะทำให้ทำให้ท่านไม่พลาดทุกช็อตสำคัญของการแข่งขัน ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสดทุกลีกทั่วโลก ติดตามตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนลีกเอิง ตารางคะแนนไทยพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนฟุตบอลทุกลีกทั่วโลกอัพเดทรวดเร็ววันต่อวัน ดูอัตราต่อรองฟุตบอล อัตราต่อรองล่าสุด อัตราต่อรองฟุตบอลวันพรุ่งนี้ อัตราต่อรองฟุตบอล ทำให้ท่านมั่นใจได้100% ว่าจะไม่พลาดผลการแข่งขันฟุตบอลในทุกสนาม ทุกคู่ ทุกลีกทั่วโลก