แทงบอลออนไลน์
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ เอฟเอคัพ อังกฤษ แมนฯซิตี้ vs ร็อตเธอร์แฮม

อาทิตย์ 06 ม.ค. 2019 12:45 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ แมนฯซิตี้ vs ร็อตเธอร์แฮม
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 06 มกราคม 2562 เวลา 21:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด :Super Sport 3
ราคาบอล :แมนฯซิตี้ ต่อ 3

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
จะด้วยแผนการเล่นหรือด้วยตัวรูปเกมที่จะเกิดขึ้น ร็อตเธอร์แฮม ก็คงจะมาเน้นรับเป็นหลักสำคัญ โดยหวังที่จะไม่แพ้เป็นเป้าหมายแรก เพื่อหวังโอกาสได้รีเพลย์เกมในบ้านตัวเองอีกครั้ง ซึ่งไม่ได้แปลว่าโอกาสผ่านเข้ารอบจะมากขึ้น แต่มันหมายถึงรายได้ที่จะเพิ่มขึ้นมหาศาล จากค่าตั๋วก็ดีจากค่าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดก็ใช่ จริงอยู่ว่ามันเป็นเรื่องยากมาก แต่ด้วยขนชุดใหญ่มาเต็มที่ คอยปัดป้องอย่างเดียวก็มีเสียวได้ ประกอบกับทาง แมนฯซิตี้ เพิ่งจะผ่านเกมหนักกับ ลิเวอร์พูล มา แม้จะได้ความคึกคักจากการเอาชนะได้ แต่ด้วยที่ยังมีภารกิจหนักรออยู่อีกเพียบ ดังนั้นกับรายการนี้น่าจะทำให้ เป๊ป เลือกโรเตชั่นขุมกำลังอย่างแน่นอน เพื่อรักษาสภาพร่างกายของแกนหลักตัวสำคัญๆเอาไว้ ซึ่งคุณภาพเกมรุกก็ไม่น่าจะโหดเหี้ยมเหมือนชุดใหญ่ ครั้นจะฝากความหวังให้กดสกอร์ทะลุราคา “สามลูก” ท่าทางจะว่าจะลุ้นยากเกินความจริงไป ขอนำเสมอว่าสวนรอง ร็อตเธอร์แฮม ไปดีกว่า กลับด้านมาลุ้นอย่าให้แพ้เกินราคา น่าจะง่ายกว่ากันเยอะ

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: ร็อตเธอร์แฮม


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +อาร์เซน่อล(รับทรัพย์) +อลาเบส(รับทรัพย์) +สวอนซี ซิตี้(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: โอลด์แฮม
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]