แทงบอลออนไลน์

sbobet
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ เฟร้นช์ ลีก คัพ ฝรั่งเศส สตารส์บูร์ก vs บอร์กโดซ์

พุธ 30 ม.ค. 2019 5:28 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ สตารส์บูร์ก vs บอร์กโดซ์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 00:45 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด :beIN SPORTS 2
ราคาบอล :สตารส์บูร์ก ต่อ 0.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
ถือว่าเป็นเกมที่สูสีกันมาก เพราะทั้ง สตารส์บูร์ก และ บอร์กโดซ์ ต่างทำได้ดีในช่วงที่ผ่านมา แต่ถ้าจะเอาความเหลื่อมล้ำกันจริงๆ คงต้องบอกตามตรงว่าชอบทาง สตารส์บูร์ก มากกว่า ด้วยที่เป็นการลงเล่นในบ้าน รอบที่ผ่านมาก็ผ่านของหนักมาไม่ว่าจะเป็น มาร์กเซย์ และ ลียง ที่สำคัญพวกเขาเพิ่งเจอกันมาในแกมลีกล่าสุด ผลสุดท้ายเป็นทาง สตารส์บูร์ก เอาชนะ บอร์กโดซ์ ไปได้ 1-0 แม้มันจะเอามาวัดในเกมบอลถ้วยไม่ได้ แต่เรื่องของความมั่นใจย่อมดีกว่า ขณะที่ บอร์กโดซ์ ผ่านเข้ามาถึงรอบนี้ได้ ถือว่าเจอแต่งานง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น ดิฌง หรือ เลออาร์ฟ บวกกับการต้องออกมาเล่นนอกบ้านอีก มองว่าถ้าจะสวนรอง บอร์กโดซ์ ด้วยราคา “ปป” นั้น ความคุ้มเสี่ยงมีน้อยมาก เพราะอย่างดีสุดคงทำได้แค่เสมอกลับออกมา เมื่อเป็นเช่นนี้เราไปยอม เสี่ยงเสียหู แลกกินหัว กันเถอะ อยู่ต่อ สตารส์บูร์ก ถูกต้องนะครับ

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: สตารส์บูร์ก


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +เบิร์นลี่ย์(รับทรัพย์) +บาเลนเซีย(รับทรัพย์) +เบอร์มิ่งแฮม(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: ปอร์โต้
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]