แทงบอลออนไลน์


sbobet
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ vs มงต์เปลลิเย่ร์

อังคาร 05 มี.ค. 2019 12:13 am

รูปภาพ

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ บอร์กโดซ์ vs มงต์เปลลิเย่ร์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 05 มีนาคม 2562 เวลา 01:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด :beIN SPORTS 4
ราคาบอล :บอร์กโดซ์ 0.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
บอร์กโดซ์ อาจจะพอน่าเชื่อถือขึ้นมาบ้าง เมื่อพวกเขาลงเล่นในบ้าน แต่นั้นหมายถึงว่าส่วนใหญ่จะมีคะแนนติดมือ ไม่ได้แปลว่าจะชัวร์ชนะ ส่วนเกมเยือนไม่ต้องคิดมาก อยู่ฝั่งตรงข้ามพวกเขาไว้อุ่นใจแน่นอน ด้วยที่เป็นทีมขึ้นๆลงๆอย่างนี้ จึงทำได้แค่วนเวียนอยู่ในพื้นที่ครึ่งตารางล่าง ผลงานล่าสุดคือออกไปแพ้ น็องต์ มา 1-0 ส่วนทาง มงต์เปลลิเย่ร์ ไม่ได้แตกต่างกันมากนักในแง่ของผลงาน เพราะเป็นทีมที่เอาชนะใครได้ยาก แต่จุดแข็งก็คือแพ้ยากเช่นกัน พวกเขาจึงเก็บผลเสมอได้บ่อย แต่ปัญหาก็คือ 2 เกมก่อนเกมนี้ มงต์เปลลิเย่ร์ เกิดสะดุดแพ้มาติดๆ โดนยิงไปถึง 9 ประตู มีความเป็นไปได้ว่า แนวรับของพวกเขาชักเริ่มมีปัญหาใหญ่ และถ้าทีมอย่าง มงต์เปลลิเย่ร์ ขาดซึ่งความชัวร์ในเกมรับ ก็หมดแล้วสำหรับจุดแข็ง เมื่อเป็นเช่นนี้การถือหาง บอร์กโดซ์ ในราคา “ปป” ถือว่ามีความเสี่ยงที่น่าลงทุนมากกว่าอย่างชัดเจน

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: บอร์กโดซ์ชื่อนี้รับรองความรวย! บอลเต็ง คุณชายฉอ เช็คสถิติ ↓↓ ความแม่นด้านล่างนี้ ถ้ามันโอเคแม่นเยอะ ชอบก็จัดตามได้เลย!
รับทีเด็ดผ่านทาง SMS บนมือถือนะครับ ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัดใดๆให้รำคาญอยากได้วันไหนคุณก็แค่รีเควส SMS เอาเอง!


บอลวันนี้สถิติเข้าต่อเนื่อง
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]