ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 27-04-2561 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 27 เม.ย. 2018 5:37 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS ฮันโนเวอร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทีมอันดับที่ 5 ของตาราง ยังต้องการเดินหน้ามองหาชัยชนะกันต่อไป ตราบใดที่พวกเขายังมีโอกาสที่จะขึ้นไปได้สูงกว่านี้ เกมล่าสุดเพิ่งบุกไปเอาชนะ ไลป์ซิก มาได้ 5-2 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-2-1 โอลิเวอร์ เบามันน์ ลงเฝ้าเสา ฮาเวิร์ด นอร์ดเวต, เควิน โฟ้กท์, เบนจามิน ฮุบเนอร์ ยืนเกมรับ พาเวล คาเดราเบค, นาเดียม อามิรี่, ฟลอเรียน กริลลิช, นิโก้ ชูลซ์ บงการเกม อันเดร ครามาริช, แซร์ก จีนาบรี้ และ มาร์ก อูธ เป็นเกมรุก ขณะที่ ฮันโนเวอร์ ทีมอันดับที่ 13 ของตาราง มาถึงตอนนี้ก็น่าจะรอดปลอดภัยไปได้ แม้คะแนนจะยังไม่ต่างมากก็ตาม แต่ทีมคั่นกลางมันเยอะ เกมล่าสุดเพิ่งแพ้ บายิร์น มา 3-0 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-3 ฟิลิปป์ ชอเนอร์ ลงเฝ้าเสา ติโม ฮูเบอร์ส, ซาลิฟ ซาเน่, มาร์วิน บาคาลอร์ซ ยืนเกมรับ จูเลี่ยน คอร์บ, เพอร์มิน ชเว็กเลอร์, อิเวอร์ ฟอสซั่ม, มีโก้ อัลบอร์นอซ บงการเกม มาร์ติน ฮาร์นิค, นิคลาส ฟัลครู้ก, อิห์ลัส เบบู เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1.30 เสมอ 5.50 ฮันโนเวอร์ 9.00

- ฮอฟเฟ่นไฮม์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ฮันโนเวอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1.74 (+1.5) ฮันโนเวอร์ 2.12

- ฮอฟเฟ่นไฮม์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ฮันโนเวอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะชี้เป้าเข้าหาทีม เจ้าบ้าน แบบชัดเจนแจ่มแจ๋วสุดๆ เพราะว่าทุกเจ้าพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลงอย่างชัดเจน ส่วนช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ราคาก็ปรับทะยานขึ้นสูงลิบลิ่วมันช่างน่ายั่วยวนเหลือเกิน ด้านราคาแฮนดิแคป ก็ต่อแพงสมฐานะอยู่ที่ “ลูกครึ่ง” ซึ่งการปรับราคาก็ยังเอียงเข้าหา เจ้าบ้าน ที่กำลังทำผลงานได้ดี และยังมีลุ้นเลื่อนอันดับบนตาราง ตรงกันข้ามกับทาง ทีมเยือน โดยสิ้นเชิง ที่มีแต่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบนี้รีบวางใส่ต่อไปเลย โอกาสยิงทะลุขาดลอยมีสูง


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ฮอฟเฟ่นไฮม์………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]