ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 03-05-2561 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 03 พ.ค. 2018 5:28 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ซัลซ์บวร์ก VS มาร์กเซย์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.05 น. เป็นเกม ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ซัลซ์บวร์ก เตรียมเดินหน้าเต็มกำลังอีกครั้ง สถานการณ์ไม่ต่างจากรอบที่ผ่านมา เพราะเป็นฝ่ายออกไปแพ้มาก่อนถึง 2-0 โดย มาร์โก โรส บอสใหญ่ กระตุ้นลูกทีมต้องรีดฟอร์มแกร่งออกมาให้ได้ ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-1-2 อเล็กซานเดอร์ วัลเก้ ลงเฝ้าเสา สเตฟาน เลเนอร์, อันเดร รามัลโญ่, ดูเย่ กาเลต้า คาร์, อันเดรียส อัลเมอร์ ยืนเกมรับ อมาดู ไฮดาร่า, ซาแวร์ ชลาเกอร์, วาลอน เบริช่า บงการเกม ไรน์โฮลด์ ยาโบ ยืนหน้าต่ำ มูนาส ดับบูร์, ทาคุมิ มินามิโนะ ลงล่าสกอร์ ขณะที่ มาร์กเซย์ เอาชนะไปได้ก่อน 2-0 แต่ดูเหมือน รูดี้ การ์เซีย บอสใหญ่ จะไม่ประมาท เพราะรู้ดีว่าเกมนี้จะยากขึ้นอีกหลายเท่าตัว ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โยอัน เปเล่ ลงเฝ้าเสา บูน่า ซาร์, อาดิล รามี่, โรลันโด้, จอร์แดน อมาวี่ ยืนเกมรับ แซมโบ อังกุสซ่า, ลุยซ์ กุสตาโว่ ลงตัดเกม ฟลอร็อง ตูแว็ง, ดิมิทรี ปาเยต์, ลูกัส โอกัมโปส และ คอสตาส มิโตรกลู เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ซัลซ์บวร์ก 2.00 เสมอ 3.30 มาร์กเซย์ 3.50

- ซัลซ์บวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- มาร์กเซย์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ซัลซ์บวร์ก 1.76 (+0.25) มาร์กเซย์ 2.12

- ซัลซ์บวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- มาร์กเซย์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะ หรือ ไม่ก็จบแบบเสมอกันไปนั้น เป็นสองหน้าที่มีโอกาสเป็นไปได้มาก เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ขณะที่ช่อง ทีมเยือน มีแต่การขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนแฮนดิแคปราคาเป็น เจ้าบ้าน ต่อตามเชิง “ป.ปลา” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่อง ทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่กลับมีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว ต้องกัดฟันยอมเสี่ยงเสียหูแลกกินหัว อยู่ต่อ เจ้าบ้าน ไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ซัลซ์บวร์ก………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]