ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 05-05-2561 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 05 พ.ค. 2018 7:14 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล บอร์นมัธ VS สวอนซี

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.00 น. เป็นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ถือว่าเป็นโชคดีของ บอร์นมัธ ที่เคยทำผลงานได้ดีมาก่อนหน้า เช่นนั้นน่าจะไปร่วมวงลุ้นหนีตายแน่นอน เนื่องจาก 10 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะไปแค่เกมเดียวเท่านั้น ล่าสุดก็แพ้ เซาแธมป์ตัน ไป 2-1 ส่วนเกมนี้จะมาในระบบ 4-3-3 อัสเมียร์ เบโกวิช ลงเฝ้าเสา ไซม่อน ฟรานซิส, สตีฟ คุ๊ค, นาธาน อาเก้, ชาร์ลี แดเนี่ยลส์ ยืนเกมรับ ลูอิส คุ๊ค, แดน กอสลิ่ง, แอนดรูว์ เซอร์มัน บงการเกม ไรอัน เฟรเซอร์, คัลลั่ม วิลสัน, มาร์ก พิวจ์ เป็นแนวรุก ขณะที่ สวอนซี ยังอยู่ในช่วงหนีตายต่อไป พวกเขาเคยทำได้ดีมากๆมาช่วงก่อน จนฉายแววอยู่รอดสบายๆ แต่แล้ว 7 เกมลีกที่ผ่านมาไม่ชนะเลย มาเกมนี้การจัดทัพยังใช้ระบบ 4-1-4-1 ลูคัส ฟาเบียนสกี้ ลงเฝ้าเสา ไคล์ นอฟตัน, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮูร์น, อัลฟี่ มอว์สัน, มาร์ติน โอลส์สัน ยืนเกมรับ คี ซุง ยอง ลงตัดเกม อังเดร อายิว, แอนดี้ คิง, ทอม แคร์โรลล์, แซม คลูคาส บงการเกม จอร์แดน อายิว เป็นหน้าเป้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล บอร์นมัธ 2.00 เสมอ 3.30 สวอนซี 3.50

- บอร์นมัธ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- สวอนซี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) บอร์นมัธ 1.76 (+0.25) สวอนซี 2.12

- บอร์นมัธ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- สวอนซี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะกลับมาคว้าชัยชนะได้อีกครั้ง หรืออย่างน้อยๆก็ควรจบแบบเสมอกันไป เป็นสองเหลี่ยมที่มีโอกาสเป็นไปได้มาก เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ขณะที่ช่อง ทีมเยือน ที่ต้องการคะแนนมากกว่าเพื่อหนีตาย มีแต่การขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนแฮนดิแคปราคาเป็น เจ้าบ้าน ต่อ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่อง ทีมเยือน ที่จะว่าไปก็น่าตามไปรองเหลือเกิน เจ้าส่วนใหญ่กลับมีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว ต้องกัดฟัน “ยอมเสี่ยงเสียหูแลกกินหัว” อยู่บอลต่อไปจ้า


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..บอร์นมัธ……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]