ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 06-05-2561 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 06 พ.ค. 2018 7:58 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ลาซิโอ VS อตาลันต้า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.00 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ลาซิโอ กำลังยื้อแย่งอันดับที่ 3 ของตารางกับทาง โรม่า และ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งเป็นแรงจูงใจชั้นดี การได้ไปลุยในเวทียุโรปคือสิ่งที่ ลาซิโอ ต้องการ ผลงานก็กำลังมาหลังฟาดชัยมา 3 เกมติด ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-1-1 โธมัส สตราโคช่า ลงฝ้าเสา มาร์ติน กาเซเรส, สเตฟาน เด ฟราย, สเตฟาน ราดู ยืนเกมรับ อดัม มารูซิช, เซอร์เก มิลินโกวิช ซาวิช, ลูคัส เลว่า, เซนาด ลูลิช, จอร์แดน ลูกากู บงการเกม ลุยส์ อัลเบร์โต้ ยืนหน้าต่ำ ชิโร่ อิมโมบิเล่ ยืนหน้าเป้า ขณะที่ อตาลันต้า กำลังพยายามจะจบด้วยอันดับที่ 6 เพื่อไป ยุโรป้าลีก รอบคัดเลือก ผลงานก็กำลังทำได้ดีเช่นกันชชนะมา 3 เกมรวด ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-1-2 เอทริต เบริช่า ลงเฝ้าเสา ราฟาเอล โตลอย, มัตเตีย กัลดาร่า, อันเดรีย มาซิเอลโล่ ยืนเกมรับ ทิโมธี่ คาสตาเย่, เรมี่ ฟรูแลร์, มาร์เท่น เดอ รูน, โรบิน โกเซ่นส์ บงการเกม โจซิป อิลิซิช ลงยืนหน้าต่ำ มูซ่า บาร์โรว์, อเลฮานโดร โกเมซ เป็นคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ลาซิโอ 1.90 เสมอ 3.20 อตาลันต้า 5.00

- ลาซิโอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 11 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 1 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- อตาลันต้า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) ลาซิโอ 1.74 (+0.5) อตาลันต้า 2.14

- ลาซิโอ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- อตาลันต้า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาส เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายเอาชนะได้ เป็นเหลี่ยมที่โดดเด่นที่สุด เพราะเกือบทุกเจ้าพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลงอย่างโดดเด่น ขณะที่ช่อง เสมอ และช่อง ทีมเยือน เจ้าต่างก็พากันปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่อกันที่ “ครึ่งลูก” โดยการปรับราคานั้นก็ไม่ได้มีอะไรน่าแปลกใจ ยังขยับปรับลดลงเฉพาะช่อง เจ้าบ้าน เท่านั้น ซึ่งสวนทางกับช่อง ทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้วต้องวางใส่ต่อ แล้วรอเช็คยอดเงินในบัญชีได้เลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ลาซิโอ………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]