แทงบอลออนไลน์


sbobet
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 21-01-2562 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 21 ม.ค. 2019 12:07 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เออิบาร์ VS เอสปันญ่อล

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 03.00 น. เป็นเกม ลาลีกา สเปน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เออิบาร์ ผลงานระยะหลังออกลูกเสมอเยอะมาก 7 เกมที่ผ่านมา ไม่มีชนะเลย เสมอ 5 แพ้ 2 แม้จะได้เรื่องความเหนียวแน่น แต่การที่เก็บได้แค่ครั้งล่ะคะแนนเดียว พวกเขาจึงยังวนเวียนอยู่ในโซนท้ายตาราง ขณะที่การจัดทัพจะยังยึดระบบ 4-2-3-1 อาเซียร์ ริเอสโก้ ลงเฝ้าเสา รูเบน เปนญ่า, เปาโล โอลิเวียร่า, อาร์นาอิตซ์ อาร์บอย่า, โกเต้ ยืนเกมรับ กอนซาโล่ เอสกาลันเต้, ปาปาคูลี ดิย็อป ลงตัดเกม ฟาเบียน ออเรยาน่า, โฆอัน ฆอร์ดาน, มาร์ก กูกูเรญ่า และ เซร์กี้ เอ็นริช ยืนเป็นเกมรุก ขณะที่ เอสปันญ่อล อันดับไม่ค่อยกระเตื้องขึ้น เพราะยังมีปัญหาในเกมเยือนที่หลุดแพ้ ยังดีที่เกมในบ้านยังไปเรื่อยๆ ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบถนัด 4-3-3 ดีเอโก้ โลเปซ ลงเฝ้าเสา ฆาบี โลเปซ, ดาบิด โลเปซ, ออสการ์ ดูอาร์เต้, ดิดัก บิล่า ยืนเกมรับ เซร์จี้ ดาร์แดร์, มาร์ค โรก้า, เอสเตบัน กราเนโล่ บงการเกม เลโอ บาปติสเตา, บอร์ฆ่า อิเกลเซียส, ออสการ์ เมเลนโด้ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เออิบาร์ 2.10 เสมอ 3.20 เอสปันญ่อล 3.20

- เออิบาร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เอสปันญ่อล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) เออิบาร์ 2.12 (+0.5) เอสปันญ่อล 1.76

- เออิบาร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เอสปันญ่อล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะแชร์แต้มเสมอกันไปเด่นชัดมากที่สุด เพราะว่าครบทุกเจ้าที่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน และช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นเหมือนๆกันทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคา เจ้าบ้าน เป็นต่อถึง “ครึ่งลูก” ทั้งๆที่เพิ่งผ่านช่วงเวลาอันย่ำแย่มา โดยการปรับราคานั้นบรรดาเจ้าหันไปเลือกข้าง ทีมเยือน อย่างเด่นชัด เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า สวนทางกับช่อง เจ้าบ้าน ที่ราคาจ่ายปรับเพิ่มขึ้นทั้งหมด เมื่อทุกอย่างมันชี้เข้าหาบอลรอง ทีมเยือน จะให้สวนวางใส่ต่อก็ใช่เรื่อง


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….เอสปันญ่อล..……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]