ตอบกระทู้

ถึงทางตัน ! บีบีซียู ประกาศแยกทาง "โค้ชเบ๊" หล่นที่15ที2

เสาร์ 11 มี.ค. 2017 1:30 pm

รูปภาพ

ถึงทางตัน ! บีบีซียู ประกาศแยกทาง "โค้ชเบ๊" หล่นที่15ที2

"เดอะ บิ๊กแบง"บีบีซียู ทีมฟอร์มแย่ในศึกที2ที่หล่นโซนท้ายตารางที่ 15 ล่าสุดได้ตัดสินใจแยกทางกับ"โค้ชเบ๊"ไพโรจน์ กุลบวรวัฒนดิลก อย่างเป็นทางการแล้ว โดยตั้ง"โค้ชเก๋"วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ ขัดตราทัพชั่วคราวเกมรับมือ เกษตรศาสตร์ สุดสัปดาห์นี้

จากผลงานที่ไม่เป็นใจของทีม"เดอะ บิ๊กแบง"บีบีซียู เอฟซี ที่หล่นไปอยู่อันดับ 15 ของตาราง ลงเล่น 5 เกม แพ้ไป 3 นัด , ชนะ 1 , เสมอ 1 ล่าสุดบอร์ดบริหารตัดสินใจที่จะยุติการทำหน้าที่ของกุนซือมากประสบการณ์รายนี้ และจะดัน “โค้ชเก๋” วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ ผู้ช่วยขึ้นมารับหน้าที่แทนเป็นการชั่วคราวในเกมต่อไปทันที ขณะที่กำลังมองหากุนซือคนใหม่เพื่อที่เข้ามาสานงานต่อในเกมนัดที่ 7 ศึกที2ต่อไป

โปรแกรมนัดต่อไปของทีม บีบีซียู เอฟซี จะเปิดสนาม ศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษ เทศบาลนครนนทบุรี ต้อนรับการมาเยือนของ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น.คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด