ตอบกระทู้

"จอนาตา"เผยเปิดซิงช้างศึก ! ดีใจจนพูดไม่ถูกเลยครับ

เสาร์ 11 มี.ค. 2017 1:40 pm

รูปภาพ

"จอนาตา"เผยเปิดซิงช้างศึก ! ดีใจจนพูดไม่ถูกเลยครับ

แข้งทีมชาติไทยป้ายแดง "จอนาตา แวร์ซูร่า"ลูกครึ่งไทย-อิตาลี เผยความรู้สึกหลังจากถูกเรียกติดธงทีมชาติไทย ดีใจจนบอกไม่ถูก ขอโฟกัสไปที่การซ้อมก่อน ยังไม่คิดไกลไปถึงการติดโผ 23 คนสุดท้าย

สืบเนื่องจากการประกาศรายชื่อ 29 แข้ง"ช้างศึก"ทีมชาติไทยในการเตรียมคัดตัวสู่ 23 คนสุดท้ายเกมคัดบอลโลก2018รอบคัดเลือกรอบสาม ที่จะพบ ซาอุดิอาระเบีย และ ญี่ปุ่น โดย 3 ใน 29 ชื่อที่ปรากฏเป็นนักเตะหน้าใหม่ มีรายของ จอนาตา แวร์ซูร่า กองกลางลูกครึ่งไทย-อิตาลีของทีม"เทพอินทรี"อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด น้องใหม่ไทยลีกติดธงด้วย

ล่าสุดตัวนักเตะอย่าง จอนาตา แวร์ซูร่า ได้เผยความรู้สึกผ่านสื่อกีฬายักษ์ใหญ่ Siamsport กับการมีชื่อติดทีมชาติไทยในครั้งนี้ว่า "ส่วนตัวแล้วผมเองก็รู้สึกดีใจมากที่มีชื่อติดทีมชาติไทยในครั้งนี้ เรียกได้ว่าดีใจจนบอกไม่ถูกเลยครับ ผมเองก็ต้องขอบคุณทุกคนๆที่มีส่วนช่วยให้ผมมีชื่อในครั้งนี้ ตอนนี้เองก็คงจะยังไม่หวังอะไรมากมาย และขอโฟกัสไปที่ผลงานในการซ้อมให้เต็มที่และเล่นให้เข้ากับระบบก่อนครับ"คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด