ตอบกระทู้

ไม่พลิกโผ ! ค้างคาวไฟเปิดตัว"โค้ชเบ๊"ประเดิมบุกแบงค็อก

จันทร์ 13 มี.ค. 2017 9:28 am

รูปภาพ

ไม่พลิกโผ ! ค้างคาวไฟเปิดตัว"โค้ชเบ๊"ประเดิมบุกแบงค็อก

"ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี เปิดตัวโค้ชใหม่ที่ลือกันจริง ตั้ง"โค้ชเบ๊"ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ทำหน้าที่กุนซือใหญ่อย่างเป็นทางการ ประเดิมเกมแรกเยือนแบงค็อก ยูไนเต็ด วันที่ 3 เม.ย.นี้

หลังจากลืออยู่นาน ล่าสุดก็สรุปอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุด"ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี นำโดย สมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรได้แถลงข่าวเปิดตัวโค้ชคนใหม่ อย่าง"โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เป็นกุนซือคนใหม่ทีม"ค้างคาวไฟ"อย่างเป็นทางการ หลังจบเกมไทยลีกที่ทีมเปิดรังพ่ายสุพรรณบุรีฯ 2-3 เมื่อวันอาทิตย์ 12 มี.ค.60

ทั้งนี้เกมแรกที่"โค้ชเบ๊"ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก จะคุมทีมสุโขทัยคือเกมไทยลีกนัดที่ 7 ที่จะบุกเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด วันที่ 3 เม.ย.60 เวลา 19.00 น.คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด