ตอบกระทู้

คนเก่าของสุพรรณ! “กูปรี” ตั้ง “โปปอฟ” กุนซือคนใหม่

พฤหัสฯ. 16 มี.ค. 2017 11:16 am

รูปภาพ

คนเก่าของสุพรรณ! “กูปรี” ตั้ง “โปปอฟ” กุนซือคนใหม่

“กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ ประกาศแต่งตั้ง เวลิซาร์ โปปอฟ กุนซือชาวบัลแกเรียวัย 41 ปี เข้ารับตำแหน่งเฮดโค้ชอย่างเป็นทางการแล้ว ต่อจาก ดุสิต เฉลิมแสน ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่ง

หลังจากที่ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน คุมทีมได้เพียง 3 นัด ทว่าแพ้รวด ทำให้ ศรีสะเกษ ตัดสินใจปลด “โค้ชโอ่ง” ออกจากตำแหน่ง นับเป็นคนแรกของ ไทยลีก 2017 ที่ตกเก้าอี้ โดยบอร์ดบริหาร “กูปรีอันตราย” ได้ใหเ สุริยันต์ แจ่มแจ้ง คุมทีมแทนชั่วคราว 3 นัด ปรากฎว่าผลงานกระเตื้องขึ้นนิดเดียว คือ ชนะ 1 แพ้ 2

ล่าสุดวันที่ 15 มี.ค. ศรีสะเกษ ได้ประกาศแต่งตั้งกุนซือคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่อย่างเป็นทางการ คือ เวลิซ่าร์ โปปอฟ อดีตกุนซือสุพรรณบุรี ชาวบัลแกเรีย วัย 41 ปี ดีกรีโค้ชระดับ "โปรไลเซนส์" เข้ามาทำหน้าที่เฮดโค้ช ทว่าไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของสัญญาแต่อย่างใด

ทั้งนี้ เวลิซาร์ โปปอฟ ถือว่าได้กลับมาทำงานในเมืองไทยอีกครั้ง หลังเคยคุม สุพรรณบุรี เมื่อปี 2014 และพาทีมจบฤดูกาลดังกล่าวในอันดับ 6 และผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศฟุตบอลเอฟเอ คัพ ซึ่งเป็นครั้งแรกสุดในประวัติศาสตร์สโมสรคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด