ตอบกระทู้

Unhappy ! “วรุตน์” ขอยกเลิกสัญญาตาม “โค้ชโอ่ง”

พฤหัสฯ. 16 มี.ค. 2017 11:57 am

รูปภาพ

Unhappy ! “วรุตน์” ขอยกเลิกสัญญาตาม “โค้ชโอ่ง”

วรุตน์ สัพโส แข้งศรีสะเกษขอยกเลิกสัญญา หลังไม่มีความสุขที่ทีมปลด “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ออกจากตำแหน่ง

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เข้ามาคุม ศรีสะเกษ เมื่อช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา พร้อมดึงนักเตะคู่บุญมาร่วมทัพมากมาย หนึ่งในนั้นคือ วรุตน์ สัพโส กองกลางตัวเก่งที่ติดสอบห้อยตามกันมาตั้งแต่ การท่าเรือ และประจวบ ทว่าต่อมา “โค้ชโอ่ง” ถูก ศรีสะเกษ ปลดออกจากตำแหน่ง หลังทำผลงานได้ไม่ดี คุมทีม 3 นัด แพ้รวด ทำให้ วรุตน์ ได้แจ้งกับผู้บริหาร ศรีสะเกษ เพื่อขอยกเลิกสัญญา

ล่าสุด ศรีสะเกษ ได้อนุมัติการขอยกเลิกสัญญาของ วรุตน์ สัพโส เรียบร้อยแล้ว โดยเผยว่า วรุตน์ อาจไม่มีความสุขในถิ่นศรีนครลำดวน จากสาเหตุที่สโมสรแยกทางกับ “โค้ชโอ่ง” ซึ่งทางสโมสรยินดีที่จะแยกทางกับ วรุตน์ ด้วย

แถลงการณ์ของ ศรีสะเกษ ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร (www.sisaketfc.net) ระบุต่อว่าสโมสรได้คำนึงความสามารถและพรสวรรค์ของ วรุฒน์ และได้เปิดโอกาสให้มีการไตร่ตรองมาเป็นระยะหนึ่งแล้วแต่ไม่เป็นผล อย่างไรก็ตามสโมสรต้องเดินหน้าต่อไป หากยังทำงานร่วมกันอยู่จะไม่เป็นผลดีทั้งสโมสรและกับตัวนักเตะเอง จึงอนุญาตให้ วรุฒน์ ยกเลิกสัญญาได้ตามเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด