ตอบกระทู้

อ้าวเฮ้ย! "ซิโก้"ขอเลื่อนนัดแถลงสื่อไร้กำหนด

เสาร์ 08 เม.ย. 2017 3:09 pm

รูปภาพ

อ้าวเฮ้ย! "ซิโก้"ขอเลื่อนนัดแถลงสื่อไร้กำหนด

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประธานมูลนิธิซิโก้ ออกหนังสือถึงสื่อมวลชนฉบับที่สองขอเลื่อนนัดแถลงข่าวจากวันที่ 10 เมษายน นี้ออกไปแบบไม่มีกำหนด

โดยก่อนหน้านี้“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ในนามของประธานมูลนิธิซิโก้ ส่งหนังสือถึง สื่อมวลชนว่าเตรียมจะเปิดแถลงข่าว พร้อมกับ อาจารย์วรินทร์ เทียมจรัส กรรมการและนิติกร ในวันจันทร์ ที่ 10 เมษายนนี้ เวลา 13.00 น. ณ ที่ทำการมูลนิธิซิโก้

แต่ล่าสุดทาง "มูลนิธิซิโก้" ได้ออกหนังสือถึงสื่อมวลชนเป็นฉบับที่สองมีใจความว่า "กราบขออภัย พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ สื่อมวลชนที่น่ารักทุกท่านครับ ทางมูลนิธิซิโก้ มีความประสงค์ขอเลื่อนงานแถลงข่าวในวันที่ 10 เมษายน 2560 ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด "คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด