ตอบกระทู้

แถวนี้ใครใหญ่! ท่าเรือฯประกาศสู้ทุกบิ๊กเนม

จันทร์ 17 เม.ย. 2017 3:16 pm

รูปภาพ

แถวนี้ใครใหญ่! ท่าเรือฯประกาศสู้ทุกบิ๊กเนม


“มาสเซอร์เด็ด” จเด็ด มีลาภ กุนซือ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี มั่นใจผลงานเจอทีมใหญ่ออกมาแซ่บต่อเนื่อง วางเป้าเจอบิ๊กเนมอย่าง บางกอกกล๊าส เอฟซี ,ชลบุรี เอฟซี และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องมีหมัดเด็ดน็อกได้ทันที

สร้างเซอร์ไพร์สให้กับแฟนบอลไทยทั่วทั้งประเทศสำหรับผลงารนอลังการงานสร้างของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี หลังจากบุกไปโค่นทีม “กว่างโซ่งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด เต็งแชมป์ไทยลีก ด้วยสกอร์ 3-1

จากการเปิดเผยของ “มาสเซอร์เด็ด” จเด็ด มีลาภ กุนซือใหญ่ของทีมถึงการลงเล่นในนัดจากนี้ว่า “ต้องยอมรับว่าเราเจอกับงานหนักต่อเนื่อง หลังจากที่บุกไปเยือนเชียงราย ยูไนเต็ด ได้ผลงานที่ดีเกินคาด วันพุธ นี้จะกลับมารับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ซึ่งก็ถือว่าเป็นทีมบิ๊กเนมในไทยลีก 1”

“แต่อย่างไรก็ตามผลงานการเจอกับทีมใหญ่ของเราที่ผ่านมาถือว่าน่าพอใจ ทั้งชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด เสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม้จะ แพ้ แบ็งค็อก ยูไนเต็ด แต่ก็ถือว่าไม่เสียหายเนื่องจากไปเยือนเขา ผมยังเชื่อมั่นว่าขวัญกำลังใจที่ดีของเราที่ไปเก็บ 3แต้มที่เชียงราย มาจะพร้อมลงปะทะกับทั้ง บีจี ,ชลบุรี และ เมืองทอง 3 ทีมใหญ่ที่เหลือได้สนุก” เซอร์เด็ด”กล่าว

ขอบคุณภาพจากเพจ :Singhphanakon on TV.คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด