ตอบกระทู้

"ดุงก้า"ลุ้นรับ127ล.จากลีกจีน ! "ช้างศึก"เบอร์2ขั้นตอนเจรจา

พุธ 19 เม.ย. 2017 10:53 am

รูปภาพ

"ดุงก้า"ลุ้นรับ127ล.จากลีกจีน ! "ช้างศึก"เบอร์2ขั้นตอนเจรจา

"นาธาน ฮอลล์"เอเยนต์ส่วนตัวของ"ดุงก้า"เผยมีทีมจากลีกจีนยื่นข้อเสนอมาที่โค้ชบราซิลรายนี้ ยอมรับให้เงินมากกว่าส.บอลไทย แต่ทุกอย่างเกิดขึ้นได้หมด หากเจรจาไม่ลงตัวก็มีสิทธิ์เลือกไทยได้เช่นกัน ย้ำยังมีโค้ชตัวเลือกอีก 2 รายที่รอเสียบ ทั้ง ฆวนเด้ รามอส และ ซลัตโก้ ดาลิช

วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2560 เวลา 11.30 น. ณ ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มร. นาธาน ฮอลล์ ตัวแทนของคาร์ลอส ดุงก้า เข้าพบ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อสัมภาษณ์งานและยื่นใบสมัครตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทย
หลังการสัมภาษณ์ มร. นาธาน ฮอลล์ กล่าวถึงการเจรจาเข้ามาคุมทีมชาติไทยของ ดุงก้า ว่า

"ตอนนี้ดุงก้าได้รับข้อเสนอจากทีมในประเทศจีนที่กำลังเจรจากันอยู่นอกเหนือจากส.บอลไทยที่ทาบทาม ตอนนี้ดุงก้าอยู่ที่บราซิล เรื่องโอกาสที่จะมาทำทีมชาติไทยก็มีความเป็นไปได้ แต่ขอเลือกเจรจากับทีมในลีกจีนเป็นตัวเลือกแรก"

"หากว่าข้อเสนอที่ประเทศจีนไม่เกิดขึ้น ก็จะมาเจรจากับส.บอลไทยทันที"

"ประเด็นที่ ส.บอลฯไทย ให้ค่าเหนื่อยมากกว่าปีละ 100 ล้านบาท ดุงก้าเลือกจะมาหรือไม่ เรื่องนี้คงตอบไม่ได้ เพราะข้อเสนอทีมจากประเทศจีนให้ถึง 3.5 ล้านยูโร ราว 127.4 ล้านบาท ซึ่งมากกว่าข้อเสนอของไทย แต่ทุกอย่างก็มีความเป็นไปได้ทั้งนั้น"

"หากว่าดีลของดุงก้ากับส.บอลไทยไม่เกิดขึ้น ในฐานะที่เป็นเอเยนต์ ยังคงมีโค้ชชื่อดังอย่าง ฆวนเด้ รามอส อดีตกุนซือที่พาเซบีญ่าคว้าแชมป์ยูโรป้า ลีก และ ซลัตโก้ ดาลิช ที่พาอัล ไอน์เข้าชิงเอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีกซีซั่นล่าสุดที่ยังเป็นอีก 2 ตัวเลือกแทนที่ดุงก้า"คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด