ตอบกระทู้

เกือบหัก ! "กอล์ฟ"ซวย โดนย่ำช็อตยิงเม็ด2ให้กิเลน

พฤหัสฯ. 20 เม.ย. 2017 9:59 am

รูปภาพ

เกือบหัก ! "กอล์ฟ"ซวย โดนย่ำช็อตยิงเม็ด2ให้กิเลน

"กอล์ฟ"อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าเอสซีจี เมืองทองฯถึงคราวซวยอีกครั้ง เมื่อได้รับบาดเจ็บจากการถูกแนวรับศรีสะเกษ เอฟซี ย่ำใส่ในจังหวะยิงประตูที่ 2 โชตดีที่กระดูกไม่หัก

ควันหลงเกมไทยลีก2017ที่"กิเลนผยอง"เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดรังทุบ "กูปรีอันตราย"ศรีสะเกษ เอฟซี 3-0 โดยประตูที่ 2 เป็นจังหวะยิงของอดิศักดิ์ ไกรษรที่หลังจากทำประตูได้ เจ้าตัวก็ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกเมื่อมีปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวานั่นเอง

จังหวะดังกล่าว เอกพันธ์ จันดากรณ์ กัปตันทีมศรีสะเกษ เอฟซีพยายามที่จะเข้าขวางทางปืน แต่กลายเป็นการสกัดเข้าไปที่ข้อเท้าขวาของอดิศักดิ์ ไกรษรแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้กองหน้าทีมชาติไทยต้องถูกนำตัวส่งตรวจที่โรงพยาบาลกรุงเทพ พระราม 9 ทันที

ล่าสุดมีรายงานจากทีมแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ พระราม 9 ที่ระบุว่า ถือเป็นเรื่องที่โชคดีที่กระดูกไม่หัก โดยไม่พบเศษกระดูกแต่อย่างใด แต่ยังคงต้องทำการเอ็มอาร์ไออย่างต่อเนื่อง เบื้องต้นได้มีการเข้าเฝือกอ่อนให้กับนักเตะเพื่อรักษาเบื้องต้นชั่วคราวคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด