ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ญี่ปุ่นก็มา! อดีตประธานเทคนิค ส.ฟุตบอลญี่ปุ่น สนคุม “ช้างศึก”

พฤหัสฯ. 20 เม.ย. 2017 10:16 am

รูปภาพ

ญี่ปุ่นก็มา! อดีตประธานเทคนิค ส.ฟุตบอลญี่ปุ่น สนคุม “ช้างศึก”

มาซาฮิโร ชิโมดะ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น หอบโปรไฟล์มาขอสัมภาษณ์งานเพื่อคุม ทีมชาติไทย กับสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ โดยมี “บิ๊กอ๊อด” นั่งฟังแผนการทำทีมด้วย

“ช้างศึก” ทีมชาติไทย ยังคงเนื้อหอม เมื่อมีกุนซือหลายคนเสนอตัวเองเข้ามาเพื่อขอคุม ทีมชาติไทย ที่ยังคงไร้กุนซือใหญ่ โดยวันนี้ (19 เม.ย.60) มาซาฮิโร ชิโมดะ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น เป็นรายล่าสุดที่เดินทางมายื่นโปรไฟล์ให้สมาคมฯ พิจารณา

โดย “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้ร่วมฟังแนวทางการทำทีมของ มาซาฮิโร ชิโมดะ ด้วยตัวเอง ทว่ายังไม่มีการตัดสินใจว่าจะเลือกกุนซือชาวญี่ปุ่นรายนี้หรือไม่

สำหรับ มาซาฮิโร ชิโมดะ ทำงานให้กับสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน และเป็นหนึ่งในเบื้องหลังของทีมชาติญี่ปุ่น ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ที่คว้าแชมป์ “เอเอฟซี ยู 23 แชมเปียนส์ชิพ 2016” ที่ประเทศกาตาร์ โดยรอบแรก เอาชนะ ไทย ภายใต้การคุมทีมของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง 4-0 พร้อมพา ญี่ปุ่น เข้ารอบสุดท้ายโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิลคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]