แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 22 เม.ย. 2018 5:55 pm
วิเคราะห์บอลคืนนี้ | ทีเด็ดบอลเต็ง | เซียนบอล เซียนสเต็ป | ทีเด็ด วีไอพี เด็ดทุกคู่ | ทีเด็ดสุมหัวบอลเด็ด | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอลราคาไหล | ไฮไลท์ฟุตบอล | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดบอลสกอร์สูง | วิเคราะห์สถิติบอลผลงาน | ไม้เด็ดบอลตู้
เซ็กเตอร์ บอลเด็ดวันนี้ : ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทงบอล | สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล | วางบอลมีสติ ไม่เสียสตางค์ | เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว | บอลเต็งสายลับ ประดับบิล | ทีเด็ดนิ่งๆ พาวินชัวร์ๆโพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 "เมืองไทยวีเมนลีก2017" ! ลีกหญิงประเดิมนัดแรก 22-23 เม.ย. 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 ม.ค. 2015 9:07 pm
โพสต์: 54038
รูปภาพ

"เมืองไทยวีเมนลีก2017" ! ลีกหญิงประเดิมนัดแรก 22-23 เม.ย.

ธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกฝ่ายสื่อสารองค์กร สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และประธานฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง ออกมาเปิดเผยถึง นโยบายการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง ที่จะแข่งขันนัดแรก ในวันที่ 22-23 เมษายนนี้

“การแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงที่ผ่านมา มีปัญหาหลายอย่าง และครั้งนี้เป็นการกลับมาจัดการแข่งขันอีกครั้งในรอบ 4 ปี มีทีมแข่งขันทั้งสิ้น 10 ทีม ใช้ชื่อการแข่งขันว่า “เมืองไทยวีเมนลีก 2017" พร้อมเปิดโอกาสให้ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ 19 ปี ลงแข่งขัน เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับทีม ก่อนลงแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในช่วงเดือนกันยายน และประเทศจีนเป็นเจ้าภาพในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ในช่วงเดือนตุลาคม โดยใช้สนามภายในวิทยาลัยพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี เป็นสนามแข่งขันหลัก โดยในแต่ละสัปดาห์จะแข่งขันวันละ 2 ถึง 3 คู่ หากสโมสรใดมีความพร้อมและมีความประสงค์ต้องจัดการแข่งขันแบบเหย้า-เยือน สามารถทำได้ แต่ต้องมาประชุมชี้แจ้งความพร้อมหลังการแถลงข่าวเปิดก่อนการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงในวันพรุ่งนี้ (21 เมษายน)"

"การแข่งขันแชมป์จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 300,000 บาท ทีมตกชั้นจะไม่มีในปีนี้ แต่เราได้หารือกับทุกสโมสรว่า หากมีทีมประสงค์ที่จะลงแข่งขันในปีถัดไป ทีมที่ได้อันดับสุดท้ายในการแข่งขันในปีนี้ จะต้องไปแข่งเพลย์ออฟกับทีมที่มีความประสงค์ที่จะส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน และทีมที่แพ้ จะไม่มีสิทธิ์ส่งทีมลงแข่งขันในปีนั้น”

“ส่วนของการประชาสัมพันธ์การแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงทางฟีฟ่า ได้ส่งอุปกรณ์การถ่ายทอดสดออนไลน์ให้กับสมาคมฯ เพื่อถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่านทางโซเชียลมีเดีย แต่ต้องรอดูว่าอุปกรณ์และการถ่ายทอดสดผ่านทางออนไลน์จะพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงในสัปดาห์แรกหรือไม่ แต่เราจะพยายามผลักดันให้มีการถ่ายทอดสด และจะมีการประชุมหาข้อสรุปอีกครั้งก่อนการแข่งขัน”

“การจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงครั้งนี้ เราไม่ได้มุ่งเน้นเรื่องเงินรางวัล แต่เราต้องการพัฒนาฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยให้แข็งแกร่ง และเพื่อเตรียมความพร้อมให้ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ในการลงแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ 19 ปี และต่อยอดให้กับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ในอนาคต”

“นอกจากนี้การจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง ยังเป็นการทำตามนโยบายของฟีฟ่า ที่ต้องการผลักดันฟุตบอลหญิงให้ได้รับความนิยมและมีบทบาทมากขึ้น เห็นได้ฟีฟ่าได้เน้นเรื่องฟุตบอลลีกหญิงมากขึ้น งบประมาณจากฟีฟ่า นอกจากนำมาพัฒนาส่วนอื่นๆ แล้ว ยังต้องแบ่งมาสนับสนุนฟุตบอลลีกหญิงอีก 20 เปอร์เซ็น นอกจากการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพหญิงแล้ว ยังมีการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนลีกหญิงในอนาคตด้วย ซึ่งเราได้ทำตามนโยบายของฟีฟ่าอย่างชัดเจน”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง “เมืองไทยวีเมนลีก 2017" จะมีงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน ที่ห้องประชุม Come Together ภายในที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในวันที่ 21 เมษายน 2560 ในเวลา 13.00 น.อ้างคำพูด:
คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)


ศุกร์ 21 เม.ย. 2017 11:22 am
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot], Majestic-12 [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
เว็บไซด์วิเคราะห์บอลเด็ด ทุกคู่ ทุกลีก แม่นที่สุด แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลสเต็ประดับVIPสุดแม่นทุกลีกทั่วโลก อ่านทรรศนะวิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้จากเซียนดัง สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง Soccersuck zeanstep baanpolball อัพเดทตารางบอล ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมบอล โปรแกรมวันนี้ โปรแกรมฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ เช็คราคาบอล ราคาบอลวันนี้ ราคาบอลสด ราคาบอลพรีเมียร์ลีก ดูโปรแกรมฟุตบอลล่วงหน้า รับทีเด็ดฟุตบอลระดับVIPสุดแม่นแจกฟรีทุกวัน ชมไฮไลท์ฟุตบอล คลิปบอลล่าสุด ความคมชัดระดับHD ที่จะทำให้ทำให้ท่านไม่พลาดทุกช็อตสำคัญของการแข่งขัน ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสดทุกลีกทั่วโลก ติดตามตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนลีกเอิง ตารางคะแนนไทยพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนฟุตบอลทุกลีกทั่วโลกอัพเดทรวดเร็ววันต่อวัน ดูอัตราต่อรองฟุตบอล อัตราต่อรองล่าสุด อัตราต่อรองฟุตบอลวันพรุ่งนี้ อัตราต่อรองฟุตบอล ทำให้ท่านมั่นใจได้100% ว่าจะไม่พลาดผลการแข่งขันฟุตบอลในทุกสนาม ทุกคู่ ทุกลีกทั่วโลก