ตอบกระทู้

ไม่นานเกินรอ! “สมยศ” ยืนยันวีคหน้าได้กุนซือ “ช้างศึก”

ศุกร์ 21 เม.ย. 2017 11:32 am

รูปภาพ

ไม่นานเกินรอ! “สมยศ” ยืนยันวีคหน้าได้กุนซือ “ช้างศึก”

“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ยืนยันว่าภายในเดือน เม.ย.60 จะได้กุนซือคนใหม่ ทีมชาติไทย อย่างแน่นอน หลังพิจารณามานานร่วม 1 เดือนเต็ม ซึ่งมีอีก 3-4 คน ติดต่อเสนอตัวเข้ามายื่นโปรไฟล์

“ช้างศึก” ทีมชาติไทย ยังคงไร้กุนซือใหญ่ หลังจากที่ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศยุติบทบาทเมื่อวันที่ 31 มี.ค.60 ซึ่งตลอดเดือน เม.ย. สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ พยายามเฟ้นหาเฮดโค้ชรายใหม่ โดยมีหลายคนเสนอตัวและยื่นโปรไฟล์พร้อมเดินทางมาให้สัมภาษณ์ด้วยตัวเอง แต่สมาคมฯ ยังไม่ตัดสินใจเลือกใค

“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 20 เม.ย.60 ว่าภายในเดือน เม.ย.นี้ ทีมชาติไทย จะได้กุนซือคนใหม่อย่างแน่นอน

“ตอนนี้มีโค้ชยื่นโปรไฟล์เข้ามามากมาย และเห็นว่ามีอีก 3-4 คน ที่ติดต่อมาพร้อมเข้ามาให้สัมภาษณ์ในวันจันทร์ - อังคาร หน้า ซึ่งเราได้ตอบรับไปแล้ว ฉะนั้นก็รอเพื่อให้เกียรติเขา รวมถึงเป็นการเปิดโอกาสให้กับเราเองด้วย ในการมีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหากจะช้าอีก 4-5 วัน คงไม่เป็นไร เพราะไม่ได้ส่งผลกระทบกับทีมชาติมากนัก”

“อย่างที่ผมเคยบอกว่าหากเลือกได้ก็ต้องการโค้ชที่เคยพาชาติใดชาติหนึ่งไปฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย มาทำหน้าที่คุมทีม แต่ทุกอย่างก็ต้องขึ้นอยู่กับองค์ประกอบต่างๆ ทั้งความสามารถ ผลงาน รวมถึงค่าจ้าง ด้วย โดยเราอาจมีเงินจ้างโค้ชชื่อดัง แต่ก็ต้องคำนึงถึงสปอร์นเซอร์ที่นำเงินมาให้เราด้วย หากนำไปใช้สุรุ่ยสุร่ายก็คงไม่เป็นผลดี ดังนั้นกุนซือคนใหม่จะต้องมีความเหมาะสมในทุกๆ ด้าน ขณะเดียวกันเราไม่ได้เกี่ยงว่าจะเป็นชาติไหน ซึ่งทุกคนมีโอกาสทั้งหมด”คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด