ตอบกระทู้

เอาไปด้วย! “ราเยวัช” หนีบแข้งกิเลนไปอุซเบฯ แม้รู้ว่าล้า

ศุกร์ 19 พ.ค. 2017 10:10 am

รูปภาพ

เอาไปด้วย! “ราเยวัช” หนีบแข้งกิเลนไปอุซเบฯ แม้รู้ว่าล้า

มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย ตัดสินใจหนีบนักเตะจากเอสซีจี เมืองทองฯ ร่วมเดินทางไปอุ่นเครื่องกับ อุซเบกิสถาน ด้วย แม้รู้ว่าต้องล้าจากการเดินทางไป - กลับ

มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย ตัดสินใจแล้วว่าจะให้นักเตะจาก เอสซีจี เมืองทองฯ ที่มีชื่อติดธง “ช้างศึก” ซึ่งจะประกาศชื่อในวันที่ 22 พ.ค.นี้ ร่วมเดินทางไปอุ่นเครื่องพบ อุซเบกิสถาน วันที่ 6 มิ.ย. ที่เมืองทาชเคนท์ ด้วย โดย “เองซัง” วิทยา เลาหกุล อุปนายกสมาคมฯ ฝ่ายเทคนิค เผยว่า ราเยวัช ต้องการให้นักเตะทุกคนร่วมฝึกซ้อมด้วยกัน เพราะถือเป็นการเจอกันครั้งแรก

“นักเตะจาก เอสซีจี เมืองทองฯ นอกจากจะล้าจากการแข่งขันที่หนักแล้ว ยังล้าจากการเดินทางไปเตะเอเอฟซี แชมเปียนลีก ด้วย อย่างไรก็ตามหลังจบเกมกับ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก วันที่ 2 มิ.ย. นักเตะที่มีชื่อติด ทีมชาติไทย จะต้องร่วมเดินทางไปกับทีมด้วย เนื่องจาก ราเยวัช ต้องการให้ทุกคนได้ฝึกซ้อมร่วมกันเพื่อเรียนรู้แท็คติก ส่วนจะส่งลงสนามในเกมอุ่นเครื่องด้วยหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ ราเยวัช เอง”

“ตอนนี้เราพยายามหาไฟท์บินที่มีการเปลี่ยนเครื่องให้น้อยที่สุดเพื่อให้ส่งผลกระทบต่อการเหนื่อยจากจากการเดินทางน้อยที่สุดเช่นกัน”


วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]