ตอบกระทู้

หาความท้าทาย! "ยศวรรธน์"โยกซบท่าเรือหวังติดธงลุยซีเกมส์!

เสาร์ 20 พ.ค. 2017 1:30 pm

รูปภาพ

หาความท้าทาย! "ยศวรรธน์"โยกซบท่าเรือหวังติดธงลุยซีเกมส์!

ความท้าทายใหม่ “เจ้าปาร์ค” ยศวรรธน์ มนทา เเบ็กซ้ายดาวรุ่ง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ย้ายข้ามฟากซบรัง “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ทีมดังถิ่นคลองเตย เรียบร้อย ด้วยสัญญา 3 ปี หวังพิสูจน์ตัวเองเล่นติดทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ให้ได้

ภานยหลังจากที่มีก่อนหน้านี้มีข่าวว่า "เจ้าปาร์ค" ยศวรรธน์ มนทา แบ็กซ้ายดาวรุ่งจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะย้ายไปร่วมทีม การท่าเรือ เอฟซี ในช่วงเลกสอง ล่าสุดเจ้าตัว ออกมาเปิดเผยว่าได้บรรลุข้อตกลงกับทางทีมการท่าเรือ เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยเเล้วในการย้ายมาร่วมทีมโดยได้เซ็นสัญญาเป็นเวลา3ปี

" การมาร่วมทีมการท่าเรือ เอฟซีในครั้งนี้ต้องการพิสูจน์ตัวเอง เป้าหมายคือลงสนามให้มากที่สุดในเลกสองเเละต้องการโชว์ฟอร์มที่ดีติดทีมชาติไทยไปลุยศึกซีเกมส์ ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้"

"เหนือสิ่งอื่นใดอยากบอกเเฟนบอลการท่าเรือ เอฟซีว่าจะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุดยามรับโอกาสลงสนาม ขอให้เเฟนบอลช่วยเป็นกำลังใจให้ผมเเละเพื่อนร่วมทีมในการลุยศึกในฤดูกาลนี้" "เจ้าปาร์ค" กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ ยศวรรธน์ มนทา ถูกยกให้เป็น "นิวธีราทร" เคยผ่านการร่วมทีมดังอย่าง นครปฐม ยูไนเต็ด ,เพื่อนตำรวจ ,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เเละ ล่าสุดกำลังร่วมกับทีมใหม่ การท่าเรือ เอฟซี ในศึกไทยลีก1 เลกสอง อย่างไรก็ตามดีลนี้เป็นการเปิดเผยของตัวนักเตะเอง ซึ่งทางสโมสรต้นสังกัดเดิม อย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ สังกัดใหม่ การท่าเรือ เอฟซี ยังไม่ออกมาแถลงข่าวยืนยันการปิดดีลนี้


วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]