ตอบกระทู้

มีอนาคต! "เฮงซัง"เรียก "โค้ชโต่ย"ร่วมงานกับ "ราเยวัช"

จันทร์ 22 พ.ค. 2017 4:49 pm

รูปภาพ

มีอนาคต! "เฮงซัง"เรียก "โค้ชโต่ย"ร่วมงานกับ "ราเยวัช"

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯแต่งตั้ง"โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย จะเป็นโค้ชคนไทย และหนึ่งในทีมงานสต๊าฟโค้ชของทีมชาติไทยชุดใหญ่ ในยุคของ มิโลวาน ราเยวัช "เฮงซัง" การันตีมีอนาคต และคลุกคลีกับเยาวชนมาเยอะ

ภายหลังจากที่ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ประกาศรายชื่อผู้เล่น 35 คน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องตามโปรแกรมฟีฟ่า ที่จะบุกไปเยือนทีมชาติ อุซเบกิสถาน ที่กรุงทาชเคนต์ ในวันที่ 6 มิถุนายน และลงแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก รอบ 3 นัดที่ 8 ที่จะพบกับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 13 มิถุนายน ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

"เฮงซัง" วิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ออกมาเปิดว่า ได้ตัดสินใจเลือก "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย อดีตเฮดโค้ชทีมไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี เข้ามาทำหน้าที่ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ของ มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชทีมชาติไทย

"ตอนนี้เราขอประกาศโค้ชผู้ช่วยคนไทยหนึ่งก่อน ก็คือ โค้ชโต่ย ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เขามีอนาคต และคลุกคลีกับเยาวชนมาเยอะ ผมอยากให้เขาหาประสบการณ์ ไม่ใช่แค่โค้ชโต่ย ทั้งโค้ชฟิตเนสและโค้ชผู้รักษาประตูด้วย"

สำหรับ "โค้ชโต่ย"ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย อดีตเคยเป็นนักเตะทีมชาติไทยในตำแหน่ง กองหน้า จากสโมสร โอสถสภา ก่อนผันตัวเองมาเป็นสต๊าฟโค้ช เป็นระยะเวลาหลายสิบปีเป็นหนึ่งในความสำร็จของทีม "พลังเอ็ม"มาตลอด หลังจากแยกทางกับ โอสถฯได้มาเป็นเฮดโค้ช ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง ก่อนจะถูกปลดเมื่อวันที่ 29 เมย 60 ขณะเดียวกัน "โค้ชโต่ย"ยังทำทีมฟุตบอลเยาวชนของ ซุปเปอร์ พาวเวอร์สมุทรปราการ และเปิดอคาเดมี่ของตัวเอง ที่สนามฟุตบอลภายในหมู่บ้านธนารมย์ ย่านสายไหม อีกด้วย


วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]