ตอบกระทู้

รายที่6! “โค้ชโย่ง”ลาออกจากสุพรรณฯมุ่งทำยู-23เต็มตัว

จันทร์ 22 พ.ค. 2017 4:49 pm

รูปภาพ

รายที่6! “โค้ชโย่ง”ลาออกจากสุพรรณฯมุ่งทำยู-23เต็มตัว

“โค้ชโย่ง” วรวุฒิ ศรีมะฆะ กลายเป็นอดีตกับ “ช้างศึกยุทธหัตถี”สุพรรณบุรี เอฟซี เรียบร้อยแล้ว หลังกลับทำทีมอีกรอบไม่ชนะทีมไหน4 นัดติด ยืนยันปรึกษา “บิ๊กท็อป” วราวุธ ศิลปอาชา นายใหญ่ของทีม อนุญาติให้ไปทำทีมชาติไทยชุด ยู-23ปี เต็มตัว พร้อมเผยมีโปรแกรมไปเรียนโปรไลเซนต์ในช่วงปลายเดือน หวั่นกระทบกับการทำทีมเลยชิงลาออกดีกว่า

กลายเป็นโค้ชในศึกไทยลีก1 รายที่6 ซึ่งถูกปลดเรียบร้อยแล้วสำหรับ “โค้ชโย่ง”วรวุฒิ ศรีมะฆะ ภายหลังจากที่เข้ามาทำทีมแทน แซร์โจ้ ฟารีอาส โดยประเดิมนัดแรกบุกไปเอาชนะ พัทยา ยูไนเต็ด 3-1 หลังจากนั้นทำทีมต่ออีก 7 นัด ชนะ 2 เสมอ2 แพ้ 3 นัด คาดว่าจุดแตกหักจริงๆคือไม่ชนะเลย4 นัดรวด

อย่างไรก็ตามจากการเปิดเผยของ “โค้ชโย่ง” วรวุฒิ ศรีมะฆะ เฮดโค้ชของทีมถึงการลาออกว่า “ ผมได้ปรึกษากับทาง “คุณท็อป” วราวุธ ศิลปอาชา แล้วท่านก็อนุญาติให้ไปทำทีม ยู-23 ปีทีมชาติไทยเต็มตัวเลยไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง อีกอย่างในความคิดของผมทีมชาติมันครั้งหนึ่งในชีวิตนะในขณะที่สโมสรเราจะทำเมือ่ไหร่ก็ได้”

“ ในขณะเดียวกันผมยังมีโปรแกรมไปเรียนโปรไลเซนต์ช่วงปลายเดือนนี้จะไม่ได้ทำทีมอีกหลายนัด ในส่วนของสัญญาผมก็จะหมดในเดือนธันวาคมนี้ เมื่อได้ปรึกษากับผู้บริหารสโมสรก็เลยตัดสินใจลาออกดีกว่าเพื่อเปิดทางให้คนอื่นเข้ามาทำทีมเต็มตัว” “โค้ชโย่ง” กล่าว

สำหรับสโมสรในศึกไทยลีก 1 มีการปลดโค้ชตั้งแต่ 2 มีค 60 : ดุสิต เฉลิมแสน โดนศรีสะเกษปลดเพราะ 3 นีดแรก แพ้รวด รั้งบ๊วยของตาราง โดยเพิ่งเข้ามาคุมทีมปีนี้พร้อมดึงเด็กในคาถามามากมาย แต่สุดท้ายชั้นไม่ถึง

9 มีค 60 : เฉลิมวุฒิ สง่าพล โดนซุปเปอร์ พาวเวอร์ ปลด เพราะ 5 นัดแรกเสมอบางกอกกล๊าส 0-0 นอกนั้นแพ้รวด ทำให้รั้งอันดับสุดท้ายของตาราง

10 มีค 60 : สมชาย มากมูล โดนสุโขทัยปลด เพราะ 5 นัดแรกชนะ 1 แพ้ 4 ซึ่งจุดแตกหักคือเกมแพ้ ราชบุรี คาบ้าน 0-3

16 เมย 60 : แซร์โจ้ ฟารีอาส โดนสุพรรณบุรีปลดเพราะผลงานไม่ดี

29 เมย 60 : “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย โดนไทย ฮอนด้า ปลดออกจากตำแหน่งเพราะผลงานไม่ดี หลังพาทีมเปิดบ้านแพ้ ชลบุรี 1-3 ทั้งนี้ "โค้ชโต่ย" คุมไทย ฮอนด้า ตั้งแต่ฤดูกาล 2016 และพาทีมเลื่อนชั้นจากดิวิชั่น 1 สู่ไทยลีก ทว่าปีแรกในไทยลีกกลับคุมทีมได้เพียง 11 นัด ชนะ 3 แพ้ 8 มี 9 คะแนน รั้งอันดับ 15 ของตาราง

เครดิตภาพ: เพจ Suphanburi FC


วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]