ตอบกระทู้

ไม่อยากได้โว้ยย?!! เอเย่นต์ บอก "ยาย่า" ซบ ผี ได้ไม่มีปัญหา

เสาร์ 18 มี.ค. 2017 11:46 am

รูปภาพ

ไม่อยากได้โว้ยย?!! เอเย่นต์ บอก "ยาย่า" ซบ ผี ได้ไม่มีปัญหา

ดิมิทรี เซลัคนายหน้าปากสว่างของยาย่า ตูเร่กองกลางก้านยาวของแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่ดีไม่ว่าดีบอกหน้าตาเฉยว่าลูกค้าของเขาไม่เกี่ยงหากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดดึงไปร่วมทีม

มิดฟิลด์ไอวอรี่โคสต์จะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้และยังไม่ชัดเจนว่าอนาคตของเขาจะได้อยู่ในเอติฮัด สเตเดี้ยมต่อไปหรือไม่

เซลัคที่เคยออกมาโจมตีเป๊ป กวาร์ดิโอล่าจนยาย่าโดนดองยาวช่วงต้นซีซั่นบอกว่าลูกค้าของเขาพร้อมย้ายสังกัดไปอยู่กับทุกสโมสร

"หากเราได้รับข้อเสนอที่ดีจากสโมสรอื่นเราก็จะเซ็นทันควันเลยนะ"

"มูรินโญ่เป็นผู้จัดการทีมที่เก่งมากๆ และตูเร่เคยเล่นกับซลาตันที่บาร์เซโลน่าด้วย"

"หากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอเข้ามาผมก็จะไปเจรจา ไม่มีปัญหาอะไรเลย"

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอมาหรือยัง? ผมพูดถึงสโมสรอื่นแบบเฉพาะเจาะจงไม่ได้หรอกนะ"

"ผมเข้าใจว่าสองสโมสรนี้เป็นศัตรูกันแต่สำหรับผมแล้ว เป็นตัวอย่างแล้วกัน มันไม่ใช่ปัญหาจากยาย่าหรือจากผม นี่คือปัญหาที่จะมาจากสต๊าฟฟ์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้"

"ผมบอกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ว่าเราจะเริ่มต้นเจรจากับสโมสรอื่นเกี่ยวกับอนาคตของยาย่า จากนั้นหากแมนเชสเตอร์ต้องการ พวกเขาก็เริ่มเจรจาได้ หากพวกเขาไม่ต้องการเราก็จะไปหาสโมสรอื่น"

"พรุ่งนี้ยาย่าสามารถเซ็นสัญญากับสโมสรอื่นได้และหลังจากนั้นสำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้แล้วมันช้าเกินไป พวกเขาไม่พูดอะไรเลย เขาต้องย้ายหรืออยู่ต่อไป"

"พวกเขาสามารถคิดถึงมันได้และแมนเชสเตอร์ ซิตี้คือหนึ่งในทางเลือก เราเปิดกว้างในการเจรจา แต่พรุ่งนี้ ยกตัวอย่างนะ หากเราได้ยินจากเชลซี เขาก็จะเซ็นสัญญากับเชลซี"คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]