ตอบกระทู้

เดี๋ยวไม่ขายาแมร่งล่ะ?!! ปธ.มิลาน เซ็นกลุ่มทุนจีนเทอโอเวอร์ล่าช้า

เสาร์ 18 มี.ค. 2017 11:57 am

รูปภาพ

เดี๋ยวไม่ขายาแมร่งล่ะ?!! ปธ.มิลาน เซ็นกลุ่มทุนจีนเทอโอเวอร์ล่าช้า

สกาย สปอร์ต อิตาเลีย สำนักข่าวกีฬาเมืองมักกะโรนีรายงาน ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ เจ้าของสโมสร เอซี มิลาน เริ่มหมดความอดทนที่การเทคโอเวอร์จากกลุ่มทุนจีนล่าช้าไม่เลิก

กลุ่มทุน ซิโน่-ยุโรป สปอร์ตส์ จากแดนมังกรดำเนินการซื้อสโมสร 'ปีศาจแดง-ดำ' ไม่ทันวันที่ 3 มีนาคมซึ่งเป็นเดดไลน์หลังสุดอีกครั้ง

ซิโน่-ยุโรป สัญญาว่าจะจ่ายเงินให้อีก 100 ล้านยูโรภายในสัปดาห์นี้แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มโดยอาจล่าช้าไปถึงวันจันทร์หน้า

และรายงานล่าสุดระบุว่า แบร์ลุสโคนี่ เริ่มไม่พอใจกับการดีลครั้งนี้มากขึ้นเรื่อยๆและกำลังคิดที่จะดำรงตำแหน่งหัวเรือใหญ่ต่อไปหรือไม่ก็หาผู้ซื้อเจ้าใหม่

ก่อนหน้านี้มีกระแสว่า ซิโน่-ยุโรป อาจล้มเลิกการซื้อ-ขายแม้จ่ายเงินให้ 'รอสโซเนรี่' มาแล้ว 200 ล้านยูโรก็ตามคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด