ตอบกระทู้

แฟน ปืน ระทึก?!! เวนเกอร์ เผยตัดสินอนาคตตนเองแล้ว เตรียมประกาศเร็วๆนี้

จันทร์ 20 มี.ค. 2017 10:33 am

รูปภาพ

แฟน ปืน ระทึก?!! เวนเกอร์ เผยตัดสินอนาคตตนเองแล้ว เตรียมประกาศเร็วๆนี้

ใกล้ได้กระจ่างเต็มทีแล้วเมื่ออาร์แวน เวนเกอร์กุนซือหน้าเหี่ยวของอาร์เซน่อลเปิดเผยว่าเขาตัดสินใจอนาคตของตัวเองเรียบร้อยและเตรียมประกาศให้ทราบในเร็วๆนี้หลังเห็นทีมพ่ายเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-1

โค้ชชาวน้ำหอมกดดันหนักมากขึ้นเรื่อยๆหลังจากพ่ายเกมที่ 7 ในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้โดยก่อนเกมที่ดิ ฮอว์ธอร์นส์มีการใช้เครื่องบินส่งผ่านข้อความของทั้งฝ่ายสนับสนุนและคัดค้านเขาลอยอยู่บนท้องฟ้า

หลังจบเกมเวนเกอร์กล่าวว่า"ผมรู้ว่าผมจะทำอะไรในอนาคตของตัวเองและจะบอกให้พวกคุณทราบในอีกไม่ช้า พวกคุณจะได้เห็นกันเอง"

เมื่อโดนถามถึงเรื่องเครื่องบินเวนเกอร์ตอบว่า"ผมดูเกม ผมไม่ได้มองไปที่สแตนด์ระหว่างเกมเลย ผมต้องอยู่กับสิ่งนี้และโฟกัสกับงานของตัวเอง"

"มันน่ากังวล(ฟอร์มบู่หลายนัด)เพราะเราไม่คุ้นเคยกับสิ่งนี้ โดยรวมแล้วผมคิดว่าเรามีปัญหาใหญ่มากในการต่อสู้กลับมานะ"

"เราต้องกลับมารวมตัวกันใหม่ แน่นอนว่าต้องโฟกัสในเกมถัดไปด้วยนะ"

"เรามีเกมใหญ่อีกมากมายและเมื่อมองจากผลการแข่งขันที่น่าผิดหวังที่ทำให้ทุกคนหลบไปในตอนนี้ เราต้องฟื้นร่างกายและเตรียมพร้อมให้ดีสำหรับช่วงท้ายฤดูกาลของเรา"

"เรียกสมาธิกลับมาและประเมินว่าเราไม่ดีจริงไหนในตอนนี้แล้วแก้ไขสิ่งที่เราทำไม่ได้เรื่องในวันนี้นะ"คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด