ตอบกระทู้

ดีกว่า มิโญเล่ต์, คาริอุส??? คล็อปป์ ควัก 20 ลป. จิ้ม "ฮาร์ท" แก้ปัญหาปากประตู หงส์

พฤหัสฯ. 20 เม.ย. 2017 10:22 am

รูปภาพ

ดีกว่า มิโญเล่ต์, คาริอุส??? คล็อปป์ ควัก 20 ลป. จิ้ม "ฮาร์ท" แก้ปัญหาปากประตู หงส์

เยอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่เฮฟวี่ เมทัลของ"หงส์แดง"ลิเวอร์พูลเต็มใจทุ่มเงิน 20 ล้านปอนด์คว้าตัวโจ ฮาร์ทนายด่านทีมชาติอังกฤษของ"เรือใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้มาแก้ไขปัญหาหน้าปากประตู

ตามการรายงานข่าวจาก เดอะ ซัน สื่อมั่วแหลก 10 ถูก 1 ของประเทศอังกฤษระบุว่าฮาร์ทจะหมดสัญญายืมตัวกับโตริโน่ในช่วงสิ้นเดือนนี้และเตรียมเก็บข้าวของย้ายมาแอนฟิลด์

ฮาร์ทซึ่งอายุครบ 30 ปีในวันนี้เหลือสัญญากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้อีก 2 ปีและลิเวอร์พูลจะต้องใช้เงิน 20 ล้านปอนด์ในการคว้าตัวเขา

โตริโน่ไม่สามารถทุ่มเงินตามจำนวนดังกล่าวได้แต่ต้องการยืมตัวเขาไปใช้งานต่ออีกฤดูกาล

อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ได้รับการบอกกล่าวว่าเรื่องนั้นจะไม่เกิดขึ้นและยอมรับว่าพวกเขาจะต้องเสียนายด่านคนสำคัญรายนี้ไป

จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้คล็อปป์เตรียมคว้าชิ้นปลามันไปครองหลังไม่ประทับใจในฟอร์มการเล่นของซิมง มิโญเล่ต์และญอริส คาริอุสในฤดูกาลนี้คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด