ตอบกระทู้

เจ้าบุญทุ่ม อกหัก?!!? อิสโก้ แย้มจ่อต่อสัญญาใหม่ ชุดขาว อีก 3 ปี

พฤหัสฯ. 20 เม.ย. 2017 10:27 am

รูปภาพ

เจ้าบุญทุ่ม อกหัก?!!? อิสโก้ แย้มจ่อต่อสัญญาใหม่ ชุดขาว อีก 3 ปี

อิสโก้ มิดฟิลด์วาสนาน้อยทีมเรอัล มาดริดหักอก บาร์เซโลน่า ไม่มีชิ้นดีหลังเปรยเป็นนัยๆว่าใกล้จะบรรลุข้อตกลงต่อสัญญาออกไปยาวอีก 3 ปีข้างหน้า

สตาร์วัย 24 ฝนตกเป็นข่าวจะออกจากรังซานติอาโก้ เบร์นาเบวตั้งแต่ซัมเมอร์ปีที่แล้วหลังมักโดน ซีเนอดีน ซีดาน เฮดโค้ชมักมองข้ามทว่าสุดท้ายยังไม่โดนขายทิ้ง

อย่างไรก็ตามกองกลางทีมชาติสเปนกลับโดนลือมีส่วนพัวพัน บาร์ซ่า ทีมคู่กัดตลอดกาลยินดีอ้าแขนต้อนรับเนื่องจากสไตล์การเล่นน่าจะเข้ากับเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี

แต่ล่าสุด อิสโก้ ยืนกรานว่าเขาจงรักภักดีต่อ "ราชันชุดขาว" อย่างไม่เสื่อมคลายแถมวางแผนจะต่อสัญญาออกไปอีก 3 ปีโดยตอนนี้อยู่ขั้นตอนการพูดคุย

"เราเข้าใกล้ต่อสัญญาฉบับใหม่" กองกลางสแปนิชยืนกรานผ่านสถานีเครือข่ายโทรทัศน์แห่งหนึ่งของประเทศ อาร์วัน

"เหมือนอย่างที่ผมเคยบอกอยู่เสมอว่าความมุ่งมั่นของผมก็คือการได้สวมเสื้อทีมเรอัล มาดริดไปอีกหลายๆปี"คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด