ตอบกระทู้

Thank ยูฟ่า!!! หงส์ เต็งเซ้งต่อ "ลากาแซตต์" ร่วมก๊วน แอนฟิลด์

ศุกร์ 21 เม.ย. 2017 11:08 am

รูปภาพ

Thank ยูฟ่า!!! หงส์ เต็งเซ้งต่อ "ลากาแซตต์" ร่วมก๊วน แอนฟิลด์

ลิเวอร์พูล ต้องขอบคุณต่อ ยูฟ่า คาดโทษ โอลิมปิก ลียง ห้ามลงแข่งถ้วยยุโรปนำไปสู่ อเลซองเดร ลากาแซตต์ จอมถล่มตาข่ายเตรียมชิ่งหนีมุ่งหน้ามาแอนฟิลด์แทน

สืบเนื่องด้วยผลจากการที่สหพันธ์ฟุตบอลยุโรปตัดสินเอาผิด ลียง หลังปล่อยให้เกิดเรื่องราววุ่นวายปล่อยแฟนบอลตีกันในเกมยูโรป้า ลีกที่พบกับ เบซิคตัส เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

นั่นทำให้ ลากาแซตต์ รับไม่ได้กับบทลงโทษดังกล่าวของ "โอแอล" หากแฟนบอลก่อนเรื่องอีกภายใน 2 ปีนับจากนี้จะโดนลงโทษทันที ดังนั้นเพื่อป้องกันความเสี่ยงเขาเตรียมประกาศแยกทางใครทางมันหลังสิ้นฤดู

ล่าสุด "ฟรองซ์ ฟุตบอล" สำนักข่าวจากเมืองน้ำหอมระบุชัดหอกวัย 25 ฝนยินดีมาล่าตาข่ายที่แอนฟิลด์เแม้ก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวพัวพัน อาร์เซน่อล ก็ตาม

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ ลากาแซตต์ ตัดสินใจเลือก "หงส์แดง" เพราะมีเวทีแชมเปี้ยส์ ลีกให้เล่นนั่นเอง ส่วน "ปืนใหญ่" ส่อแววจะพลาดท็อปโฟร์แม้การแข่งขันจะยังไม่จบก็ตามคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด