ตอบกระทู้

เก็บข้าวของ?!?! เจ้าบุญทุ่ม นิ่งไม่ต่อสัญญาใหม่ "อิเนียสต้า" , เจ้าตัวเล็ง โก ลีกจีน, สหรัฐฯ

ศุกร์ 21 เม.ย. 2017 11:10 am

รูปภาพ

เก็บข้าวของ?!?! เจ้าบุญทุ่ม นิ่งไม่ต่อสัญญาใหม่ "อิเนียสต้า" , เจ้าตัวเล็ง โก ลีกจีน, สหรัฐฯ

คงถึงแก่เวลาแล้วสำหรับ อันเดรส อิเนียสต้า มิดฟิลด์ชาญฉลาดเตรียมนับถอยหลังเก็บข้าวของออกจากแคว้นคาตาลัน เหตุ บาร์เซโลน่า ไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่

กองกลางทีมชาติสเปนจะเหลือสัญญาอีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้นหลังจบฤดูกาลแต่จนถึงปัจจุบันกลับไม่มีความคืบหน้าใดๆจากบอร์ดบริหารทีมบาร์ซ่าเลย

ตามรายงานจาก "ไดอาริโก โกล" สำนักข่าวชื่อดังจากแดนกระทิงดุระบุชัดด้วยอายุอานาม อิเนียสต้า ปาเข้าไป 33 กะรัตแล้ว โจเซฟ บาร์โตเมว ประธานบาร์ซ่ามองว่านักเตะแก่เกินแกงควรเปิดทางให้คลื่นลูกใหม่ดีกว่า

นั่นหมายความว่า บาร์ซ่า ตัดสินใจแน่วแน่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่รอปล่อยฟรีก่อนกำหนดในซัมเมอร์นี้อันส่งผลต่อมิดฟิลด์ชาญฉลาดจะกลายเป็นแข้งอิสระไร้สังกัด

ส่วนที่มั่นหมายแห่งใหม่ อิเนียสต้า อาจตัดสินใจโกยเงินหยวนในไชน่า ซูเปอร์ลีกซึ่งยอมทุ่มค่าจ้างสูงถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์หรือหาความท้าทายใหม่ใมเจอร์ลีก สหรัฐแทนคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด