ตอบกระทู้

ชุดขาว เล่นด้วยม่ะ?!?! เรเน่ฯ แนะ ผี เสนอแลกตัว "เบล" - "เด เกอา"

ศุกร์ 21 เม.ย. 2017 11:29 am

รูปภาพ

ชุดขาว เล่นด้วยม่ะ?!?! เรเน่ฯ แนะ ผี เสนอแลกตัว "เบล" - "เด เกอา"

เรเน่ มูเลนสตีฟอดีตผู้ช่วยผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแนะนำต้นสังกัดเก่าให้ยื่นขอเสนอแลกตัวแกเร็ธ เบลปีกหน้าลิงหากเรอัล มาดริดเสนอขอซื้อดาบิด เด เกอามือกาวสแปนิชไปร่วมทัพ

มาดริดตามติดลายเซ็นของ"ลามะ"มานานหลายปีแล้วและคาดว่าจะยื่นข้อเสนอครั้งใหม่ 60 ล้านปอนด์ขอซื้อเจ้าตัวไปร่วมทัพในซัมเมอร์นี้

มูเลนสตีนบอกว่า"ปีศาจแดง"ควรเล่นเจ็บๆหากมีข้อเสนอดังกล่าวมาจริงด้วยการขอตัว"หน้าลิง"เป็นการแลกเปลี่ยน

โค้ชชาวโปรตุกีสเผยว่า"คุณหยุดข่าวลือไม่ได้หรอกนะ มันจะไม่หายไปไหน"

"ในฐานะผู้จัดการทีม คุณต้องบอกว่า"โอเค เรื่องของเด เกอามันเป็นอย่างไรกันแน่? เขาอยากย้ายไปหรือเปล่า? เขาจะย้ายไปเหรอ? แล้วอะไรคือสถานการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับเรา?"

"ข่าวลือมันมานานกว่า 3 ปีแล้วและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับโจเซ่ มูรินโญ่ต้องทำให้ชัวร์ หากมันเป็นแบบนั้น(มาดริดต้องการเด เกอา) ว่าอะไรคือผลลัพธ์ที่ดีทีสุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด?"

"ยกตัวอย่างนะ พวกเขาอาจบอกว่า"โอเค นายเอาเด เกอาไป เราอยากได้เบลนะ" นี่ต้องเป็นหนทางที่ทำให้ผลสรุปของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ออกมาดีขึ้นกว่าเดิมแน่ๆ"คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด