ตอบกระทู้

แหม เอร็งก็พูดไป?!! ผอ.มิลาน บอก "ชุดขาว สน ดอนนารุมม่า ก็ส่ง โด้จิ๋ว มาแลกตัวสิ..."

อาทิตย์ 18 มิ.ย. 2017 2:50 am

รูปภาพ

แหม เอร็งก็พูดไป?!! ผอ.มิลาน บอก "ชุดขาว สน ดอนนารุมม่า ก็ส่ง โด้จิ๋ว มาแลกตัวสิ..."

มัสซิมิเลียโน่ มิราเบลลี่ผอ.ของเอซี มิลานพูดติดตลกแต่อาจหวังผลเมื่อบอกว่าพวกเขาพร้อมเสนอหากเรอัล มาดริดต้องการแลกตัวคริสติอาโน่ โรนัลโด้ปีกบัลลงดอร์กับจานลุยจิ ดอนนารุมม่านายด่านดาวรุ่ง

ดาวเตะโปรตุกีสตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าได้แจ้งความต้องการไปยังบอร์ดบริหารว่าจะย้ายออกจากซานติอาโก้ เบร์นาเบวในซัมเมอร์นี้หลังโดนฟ้องข้อหาโกงภาษี

ด้านดอนนารุมม่าก็บอกกับ"รอซโซ่เนรี่"ว่าเขาจะไม่ต่อสัญญาใหม่ทำให้เจ้าตัวตกเป็นข่าวว่าอาจโดนดองหรือโดนขายทิ้งไปในท้ายที่สุด

มิราเบลลี่เผยว่า"หากคริสติอาโน่ โรนัลโด้อยากย้ายจากเรอัล มาดริดและพวกเขาอยากได้ดอนนารุมม่า เราก็พร้อมคุยกับท่านประธานฟลอเรนติโน่ เปเรซ"

มาดริดไม่ใช่ทีมเดียวที่ตกเป็นข่าวว่าอยากได้ดอนนารุมม่าเพราะจูเซ็ปเป้ มาร็อตต้าขาใหญ๋ของยูเวนตุสก็ยอมรับว่าอยากได้ลายเซ็นประตูอนาคตไกล

มิราเบลลี่กล่าวต่อไปว่า"ผมคงงงเหมือนกันหากมาร็อตต้าไม่พูดอะไรเลย มาร็อตต้ามีพรสวรรค์มากในตลาดนักเตะดังนั้นหากเขาสนใจนายประตู เราก็อยู่ตรงนี้"

"สำหรับตอนนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น คำสั่งที่เราได้รับจากเจ้าของทีมคือไม่ตอบรับข้อเสนอต่างๆ เขาประเมินค่าไม่ได้เราจะไม่ขายเขา ในตอนนี้"


วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด