หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เปเล่ บอก "เมสซี่" เล่นฟุตบอลขั้นเทพแค่ไหน? ถ้าไร้โชคก็ไม่มีวันสอยถ้วยแชมป์โลกได้

เมื่อ: จันทร์ 19 มิ.ย. 2017 11:51 am
โดย admin
รูปภาพ

เปเล่ บอก "เมสซี่" เล่นฟุตบอลขั้นเทพแค่ไหน? ถ้าไร้โชคก็ไม่มีวันสอยถ้วยแชมป์โลกได้

เปเล่ ตำนานกาลกิณีตัวพ่อเชื่อว่าแม้ ลิโอเนล เมสซี่ จะเล่นฟุตบอลระดับขั้นเทพเพียงใดแต่ยังจำเป็นต้องอาศัยโชคช่วยจึงจะมีสิทธิ์สอยถ้วยเวิลด์ คัพมาครอง

แม้อัจฉริยะลูกหนังจะประสบความสำเร็จได้ถ้วยรางวัลมาหมดแล้วกับ บาร์เซโลน่า แต่ทว่าผลงานในทีม "ฟ้าขาว" ร้างแชมป์เมเจอร์ไปนานนับตั้งแต่ 1986 โดยเฉพาะเมื่อสามปีที่แล้วมีโอกาสผ่านเข้าชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2014 ทว่าพ่าย เยอรมนี ในช่วงต่อเวลาพิเศษ

นอกจากนั้นคร้้งต่อมา เมสซี่ พา อาร์เจนติน่า ทะลุชิงชนะเลิศโคปา อเมริกา แต่ดวงกุดพ่ายดวลจุดโทษต่อ ชิลี ทำเอาเจ้าตัวน้อยใจในวาสนาถึงขนาดเคยประกาศรีไทร์ทีมชาติก่อนสุดท้ายเปลี่ยนใจรับใช้ประเทศต่อ

ด้วยเหตุนี้เองสื่อสอบถามความคิดเห็นว่า เมสซี่ จำเป็นต้องสอยแชมป์โลกเพื่อเป็นการยืนยันในสถานะนักฟุตบอลที่ดีที่สุดตลอดกาลหรือไม่ เจ้าของฉายา "ไข่มุกดำ" ตอบว่า

"ผมคิดว่ามันจำเป็นทำให้ได้นะ ผมคิดว่าอาจจะต้องอาศัยโชคนิดหน่อยเข้าช่วยด้วยซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก" เปเล่ยืนกราน

"แน่นอนตามความเห็นของผม เมสซี่ คือสุดยอดนักเตะในฐานะศูนย์หน้ามิดฟิดล์ เขาเจ๋งที่สุด"


รูปภาพ

วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน