ตอบกระทู้

สิงห์ เตรียมเร่งเครื่องคว้า "ซานโดร, บากาโยโก้" เอาใจ คอนเต้ อยู่กับทีมต่อไป!!

จันทร์ 19 มิ.ย. 2017 11:56 am

รูปภาพ

สิงห์ เตรียมเร่งเครื่องคว้า "ซานโดร, บากาโยโก้" เอาใจ คอนเต้ อยู่กับทีมต่อไป!!

มีรายงานว่าเชลซีเตรียมที่จะเดินเครื่องคว้าตัว อเล็กซ์ ซานโดร ของยูเวนตุส และ ทีมู บากาโยโก้ ของโมนาโก เพื่อเอาใจให้อันโตนิโอ คอนเต้อยู่กับทีมต่อไป

นักเตะทั้งสองรายตกเป็นข่าวกับทีม"สิงห์บลูส์"ในตลาดซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะในรายของซานโดรที่ก่อนหน้านี้ยูเวนตุสบอกปัดข้อเสนอ 52 ล้านปอนด์แบบไม่ใยดี

อย่างไรก็ตามล่าสุด การ์เดี้ยน รายงานว่าเชลซีเตรียมจะเปิดดีลใหม่ด้วยเงินราว 55 ล้านปอนด์ เพื่อแบ็คชาวบราซิลวัย 26 ปี

เช่นเดียวบากาโยโก้ที่มีข่าวว่าจ่อแล้วจ่ออีกแต่ไม่คืบเสียที คราวนี้เชลซีหวังจะทุ่มไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์ตามความต้องการของทีมแชมป์ลีกเอิง

รายงานระบุว่า มาเรีย กรานอฟสกาย่า ผู้อำนวยการและหัวหน้าทีมซื้อขายของเชลซีต้องการปิดดีลเหล่านี้ให้ทันก่อนที่ทีมจะเริ่มเค้าแคมป์ปรีซีซั่นในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม

รูปภาพ
อเล็กซ์ ซานโดร

นอกจากนี้ยังต้องการมัดใจให้กุนซืออย่างคอนเต้ต่อสัญญาใหม่ออกไป โดยคาดว่าโค้ชชาวอิตาลีจะได้รับค่าเหนื่อยปีละ 9.6 ล้านปอนด์ หลังจากมีข่าวร่ำๆว่าไม่พอใจการทำงานของบอร์ดบริหารและจะลงจากตำแหน่ง


วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด