ตอบกระทู้

ไว้เป็นแบ็คอัพ แคสเปอร์!?!! จิ้งจอก จ่อได้ตัว "ยาคูโปวิช" จอมหนึบ ฮัลล์ฯ 2 ลป.

จันทร์ 17 ก.ค. 2017 10:31 am

รูปภาพ

ไว้เป็นแบ็คอัพ แคสเปอร์!?!! จิ้งจอก จ่อได้ตัว "ยาคูโปวิช" จอมหนึบ ฮัลล์ฯ 2 ลป.

เลสเตอร์ ซิตี้กำลังจะได้ตัวเอลดิน ยาคูโปวิชมือกาวจอมหนึบฮัลล์ ซิตี้ในราคา 2 ล้านปอนด์ตามข่าวจากสื่อเมืองผู้ดี

"จิ้งจอกสยาม"ได้ขายรอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์นายด่านมือสองฤดูกาลที่แล้วให้เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ททำให้ต้องหานายทวารคนใหม่มาชิงตำแหน่งกับแคสเปอร์ ชไมเคิล

เลสเตอร์ตกเป็นข่าวกับยาคูโปวิชตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนและล่าสุดลากยาวมาร่วม 1 เดือนกว่าจะคืบหน้าจากรายงานโดยสถานีวิทยุทอล์คสปอร์ต

เลสเตอร์กับฮัลล์ตกลงราคาซื้อ-ขายนายประตูวัย 32 ปีกันได้ในที่สุดที่ 2 ล้านปอนด์และอีก 250,000 ปอนด์หากได้ลงครบ 25 นัด

โกลชาวสวิสจะเซ็นสัญญาเฝ้าเสาในถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยมถึงปี 2020 โดยจะไปตรวจร่างกายกันภายในวันอังคารนี้ที่ฮ่องกงประเทศซึ่งเลสเตอร์ทัวร์อุ่นเครื่องอยู่

ฤดูกาลที่แล้วยาคูโปวิชโชว์ความเหนียวหนึบในการลงทำหน้าที่ในพรีเมียร์ลีก 22 นัดแม้ไม่อาจช่วย"เดอะ ไทเกอร์ส"รอดพ้นการตกชั้น

หากการย้ายทีมเกิดขึ้นยาคูโปวิชจะเป็นรายที่ 2 ซัมเมอร์นี้ที่อำลาฮัลล์มาอยู่เลสเตอร์ต่อจากแฮร์รี่ แม็คไกวร์ปราการหลังจอมบุก


วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด