ตอบกระทู้

โรม่า เล็่งติดปีกพร้อมอัพข้อเสนอ 30 ลย. ล่อ จิ้งจอก ปล่อย "มาห์เรซ"

จันทร์ 17 ก.ค. 2017 10:36 am

รูปภาพ

โรม่า เล็่งติดปีกพร้อมอัพข้อเสนอ 30 ลย. ล่อ จิ้งจอก ปล่อย "มาห์เรซ"

ถึงจะโดนปัดไปแล้วแต่โรม่ายังไม่ยอมแค่นี้ เมื่อพวกเขาตกเป็นข่าวว่าได้อัพข้อเสนอขึ้นเป็น 30 ล้านยูโรกับความพยายามในการคว้าริยาด มาห์เรซปีกของเลสเตอร์ ซิตี้

"จัลโลรอสซี่"กำลังให้ความสนใจปีกทีมชาติแอลจีเรียรายนี้อยู่เลยและทุกอย่างกำลังเดินหน้ากันอย่างต่อเนื่อง จนอาจทำให้ดีลนี้มีความเป็นไปได้มากขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้า

ในขณะที่ทางสกาย สปอร์ต อิตาเลียบอกว่าข้อเสนอก่อนหน้านี้ที่ 23 ล้านยูโรโดนทาง"จิ้งจอก"ปฏิเสธไปแล้ว ล่าสุดทางฟรองซ์ ฟุตบอลก็ระบุว่าข้อเสนอใหม่ 30 ล้านยูโรถูกยื่นเรียบร้อย

นอกเหนือจากนี้สื่อท้องถิ่นบอกว่าทางมาห์เรซนั้นหันมาสนใจที่จะย้ายตัวไปอยู่กับ"หมาป่ากรุงโรม"มากกว่าที่จะเป็นทางอาร์เซน่อลหรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ในรายงานระบุว่าทางเลสเตอร์พร้อมจะปล่อยตัวมาห์เรซออกจากทีมไปด้วยค่าตัวที่ 35 ล้านยูโร(30.6 ล้านปอนด์) ขัดกับที่ข่าวในอังกฤษบอกไว้ก่อนหน้านี้ว่านักเตะมีโดนแปะราคาไว้ที่ 50 ล้านปอนด์


วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด