คืนนี้ขอให้สนุกเฮงๆ กับการเชียร์บอลนะครับ
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

เยี่ยม!! สาลิกาดง ตบรางวัล "ลาสเซลเลส" หลังทีมด้วยสัญญาใหม่ยาวถึงปี 2023

เสาร์ 07 ต.ค. 2017 5:13 pm

รูปภาพ

เยี่ยม!! สาลิกาดง ตบรางวัล "ลาสเซลเลส" หลังทีมด้วยสัญญาใหม่ยาวถึงปี 2023

ผลงานช่วงที่ผ่านมาดีต้องตบรางวัลหน่อยเมื่อนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดทำการจับจามาล ลาสเซลเลสกองหลังกัปตันทีมต่อสัญญาฉบับใหม่ยาวไปจนถึงปี 2023

ลาสเซลเลสได้รับการแต่งตั้งจากราฟา เบนิเตซให้เป็นกัปตันทีมในฤดูกาลก่อน และเขาก็ช่วยทำประตูชัยให้กับ"สาลิกาดง"ไป 2 ประตูแล้วกับการคัมแบ็คสู่พรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้

เขาจะอายุครบ 24 ปีในเดือนหน้าและทางนิวคาสเซิ่ลก็จัดการต่อสัญญาใหม่ไปจนถึงปี 2023 ซึ่งหากเขาอยู่ครบตามระยะเวลาดังกล่าวก็จะทำให้เขาอยู่กับทีมจนเกือบอายุ 30 เลย

"ผมดีใจมาก ผมแฮปปี้มาตลอดนับตั้งแต่ผมย้ายมาที่นิวคาสเซิ่ล ผมรักเมือง, ฟุตบอลและแฟนบอล ทุกอย่างที่เกี่ยวกับสิ่งนั้น ผมเอ็นจอยดังนั้นผมจึงมีความสุขที่ได้ต่อสัญญากับที่นี่ไปอีก 6 ปี"ลาสเซลเลสบอกผ่านเว็บไซต์สโมสร

"เรามีทีมที่ทะเยอทะยาน แฟนบอลก็ยอดเยี่ยมและผู้จัดการทีมก็เชื่อมั่นในตัวผม ดังนั้นผมมีความสุขมากที่อยู่กับที่นี่และผมอยากพาสโมสรไต่อันดับให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้"

เบนิเตซก็กล่าวถึงการต่อสัญญาว่า "ทันทีที่ผมตัดสินใจให้เขาเป็นกัปตันทีมนิวคาสเซิ่ล เขาก็รับมือกับความท้าทายได้และพัฒนาตัวเองทั้งในด้านการเป็นนักเตะและด้านบุคลิก"

"เขาพิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นผู้นำที่ดีมากและเป็นต้นแบบที่ดีด้วย"

"เขายังพัฒนาขึ้นในฐานะนักเตะ ทำตามคำแนะนำและคำชี้แนะได้ดีและดีขึ้นเรื่อยๆในทุกเกม"

"ผมอยากแสดงความยินดีกับเขาที่ได้สัญญาใหม่จากสโมสร เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง"

ลาสเซลเลสย้ายจากน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์มาอยู่กับนิวคาสเซิ่ลตั้งแต่ปี 2014 แต่ให้เขาเล่นกับ"เจ้าป่า"ด้วยสัญญายืมตัวก่อนปีนึงและถึงกลับมาที่เซนต์ เจมส์ พาร์คในซีซั่น 2015/16

จนถึงตอนนี้ลาสเซลเลสผ่านการลงสนามให้นิวคาสเซิ่ลไป 75 นัดในทุกรายการและทำประตูไปแล้ว 7 ลูกด้วยกัน


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]