ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ม้าลาย ส่ง "เปียซ่า" ปีกดาวโรจน์เก็บเลเวลชั่วคราวกับ ชาลเก้ 04 จนจบซีซั่นนี้!!

ศุกร์ 05 ม.ค. 2018 3:37 pm

รูปภาพ

ม้าลาย ส่ง "เปียซ่า" ปีกดาวโรจน์เก็บเลเวลชั่วคราวกับ ชาลเก้ 04 จนจบซีซั่นนี้!!

ยูเวนตุสเห็นชอบส่ง มาร์โค เปียช่า ปีกอนาคตไกลออกไปหาประสบการณ์กับ ชาลเก้ 04 แบบชั่วคราวจนจบซีซั่นพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเย็นของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

แม้ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการเงินมากนักแต่ตามรายงานจากสื่อเยอรมันอ้างว่า "ราชันสีน้ำเงิน" จะต้องจ่ายค่ายืม 1 ล้านยูโรยังไม่รวมโบนัสอีก 500,000 ยูโรที่จะตามมาภายหลังหากทีมได้ไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

ทั้งนี้ยอดทีมแห่งแดนไส้กรอกตั้งใจจะออพชั่นพ่วงซื้อขาย 25 ล้านยูโรแต่ทว่า "เบียงโคเนรี่" ตอบปฎิเสธไม่ขายขาดเพราะมองเห็นว่าปีกวัย 22 ปียังมีอนาคตสามารถพัฒนาก้าวเป็นยอดนักเตะได้เพียงแต่ต้องบ่มเพาะประสบการณ์ให้กล้าแกร่งกว่านี้

หลัง เปียช่า เดินทางมาตรวจร่างกายเมื่อเย็นของวันพฤหัสบดีผ่านฉลุยเรียบร้อยแล้วได้กล่าวแสดงความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ออกมาหาประสบการณ์กับ ชาลเก้ รับศักราชใหม่

"ผมยินดีอย่างยิ่ง ผมได้คุยกับโค้ช โดเมนิโก้ เทเดสโก้ ซึ่งได้บอกผมเกี่ยวกับการเล่นสไตล์ของเขาและผมก็ชอบมาก ตอนนี้ผมแค่หวังว่าจะลงเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" ดาวรุ่งโครแอตเปิดใจผ่านเว็บไซต์


---------------------------------------------------------------------------------------------------
บอลชุด KICKOFF(คิกออฟ) คอบอล ที่ตามติด "รับทรัพย์" บอลเต็ง 100% , สเต็ป 3 ทีม ... วานนี้ Win รับตังค์ = เบเลนเนนส์ +0.50✔, เอสโตรีลฯ +0.25✔ //// บอลดีๆคัดมา สมัครสมาชิก (รับทีเด็ด บอลสเต็ป) | พิมพ์ KO กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 ( ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ WWW.KICKOFF.IN.TH) , ยกเลิกกด *137
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]