ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ชะตาฟ้าลิขิต!?! ปิร์โล่ ย้อนวันวานหวุดหวิดเข้ารัง เจ้าบุญทุ่ม สลับขั้ว อิบราฯ

จันทร์ 08 ม.ค. 2018 11:30 am

รูปภาพ

ชะตาฟ้าลิขิต!?! ปิร์โล่ ย้อนวันวานหวุดหวิดเข้ารัง เจ้าบุญทุ่ม สลับขั้ว อิบราฯ

อันเดรีย ปิร์โล่ ตำนานเท้าช่างทองทีมชาติอิตาลีย้อนความหลังครั้งนึงเกือบกลายร่างเป็นมนุษย์ต่างดาวรับใช้ บาร์เซโลน่า มาแล้วเมื่อ 8 ปีก่อนแต่สุดท้ายเหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิตไม่ได้ย้าย

หลังอดีตดาวดังยูเวนตุสตัดสินใจแขวนสตั๊ดเมื่อปีที่แล้วได้เล่าย้อนอดีตไปถึงโอกาสเล่นให้โคตรทีม บาร์ซ่า มาอยู่ตรงหน้าแต่สุดท้ายกลับหลุดลอยเมื่อปี 2010

"ตอนนั้น บาร์เซโลน่า ได้เจรจากับ เอซี มิลาน เกี่ยวกับส่ง ซลาตัน อิบราโมวิช มาซาน ซิโร่ และผมยังอยู่ที่นั่นถูกหยิบยกถึงการแลกเปลี่ยนตัว" ตำนานวัย 38 กะรัตยอมรับผ่านสำนักข่าวชื่อดัง สกาย สปอร์ต

"แต่ทว่าทั้งสองฝ่ายตกลงกันไม่ได้ในท้ายที่สุดจึงต้องลงเอยด้วยการให้ อิบรา ย้ายมาคนเดียว แต่ผมยินดีที่ยังได้อยู่รับใช้ เอซี มิลานต่อไปตามเดิม"

"แน่นอนผมไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากผมยอมรับการย้ายในครั้งนั้น"


---------------------------------------------------------------------------------------------------
ตบโต๊ะคว่ำ!! ทีเด็ดจาก 'เฮีย' วานนี้ได้ = เซลต้า บีโก้✔, เตเนริเฟ่✔, เลกาเนส✔ , เปแอสเช✔ "เฮียรวย บอลนอก & เฮียเพิ่ม สะสมทรัพย์" ตัวเรียกทรัพย์!!! / บอลชุด 7 ทีม บอลตัวเดียว 1 ทีม เน้นๆ โดย "เฮีย" เว็บ BALLTIPSTER.COM (สมัครสมาชิก) พิมพ์ JG กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137 ( วิธีการตามทีเด็ดให้เช็คสถิติก่อนที่หน้าเว็บ BALLTIPSTER.COM โดยคุณจะได้รับ ทีเด็ด 7 ทีม มีหมายเลข 1-7 ตรงนี้เป็นรหัสของ เฮีย ที่ให้ ทีเด็ด ส่วนความแม่นติดตามได้ที่หน้าเว็บครับผม)
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]