ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

อย่านิ่งเฉย!?! แกรี่ฯ สะกิด น้ามู เสริมทัพ ผี อย่างน้อย 4 คน หากหวังลุ้นแชมป์พรีเมียร์ฯ

อังคาร 15 พ.ค. 2018 2:11 pm

รูปภาพ

อย่านิ่งเฉย!?! แกรี่ฯ สะกิด น้ามู เสริมทัพ ผี อย่างน้อย 4 คน หากหวังลุ้นแชมป์พรีเมียร์ฯ

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเรียกร้อง โจเซ่ มูรินโญ่ จำเป็นต้องเสริมทัพแข้งใหม่อย่างน้อย 4 คนเพื่อเขย่าบัลลังก์แชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นหน้า

แม้ซัมเมอร์ที่ผ่านมาทีมปีศาจแดงจับจ่ายใช้สอยไปเยอะพอสมควรแต่ทำได้ดีสุดแค่อันดับ 2 เท่านั้นตามหลังแชมป์ แมนฯซิตี้ สูงถึง 19 คะแนนเลยทีเดียวจนกลายเป็นสถิติโดนทิ้งห่างมากที่สุดในประวัติศาสตร์ลูกหนังพรีเมียร์ลีก

ด้วยเหตุนี้เองอดีตเซนเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติอังกฤษอยากเห็น มูรินโญ่ ต้องยอมลงทุนครั้งใหญ่อีกครั้งด้วยการถอย 4 ผู้เล่นระดับเกรดเอเข้ามาเสริมจุดอ่อน

"คำถามที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็คือผู้เล่นคนไหนที่คุณควรรั้งและคนไหนที่คุณไม่ควรเก็บเอาไว้ ใครคนนั้นที่ โจเซ่ มูรินโญ่ คิดว่าไม่มีใจและคนไหนที่เขารู้สึกว่าใจสู้" เนวิลล์เปิดใจผ่านสถานีเครือข่ายโทรทัศน์ชือดัง สกาย สปอร์ตส์ นิวส์

"เมื่อพิจารณาจากฤดูกาลนี้ เราคุ้มดีคุ้มร้ายและไม่คงเส้นคงวา เราไม่ควรปล่อยมาตรฐานตกลงไปในหลายๆนัด เราจึงจำเป็นต้องมีสัก 2 คน หรือ 3 คน หรือ 4 คนเข้ามาเสริมทัพความแข็งแกร่ง"

"ผลงานอันยอดเยี่ยมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลนี้ก็คือพวกเขามีความสม่ำเสมอ แม้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีซีซั่นที่ดีแต่พวกเขาไม่คงเส้นคงวาและสะดุดบ่อย"

"พวกเขาพ่ายแพ้สามทีมน้องใหม่ที่เลื่อนชั้นขึ้นมา นั่นหมายถึง 9 คะแนนเลยนะ ดังนั้นนี่คือสิ่งที่คุณไม่ควรจะนิ่งเฉย"
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]