ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

แกรี่ฯ แนะ ปืน อย่ารอช้าเซ็น "ยาย่า" ร่วมทัพ ของดีมีคุณภาพแถมฟรีอีกต่างหาก!!

อังคาร 15 พ.ค. 2018 2:13 pm

รูปภาพ

แกรี่ฯ แนะ ปืน อย่ารอช้าเซ็น "ยาย่า" ร่วมทัพ ของดีมีคุณภาพแถมฟรีอีกต่างหาก!!

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานกูรูฝีปากกล้าต้องการเห็น อาร์เซน่อล ไหนๆก็ไหนๆแล้วอย่ารอช้าควรจับ ยาย่า ตูเร่ เซ็นสัญญาแบบไร้ค่าตัวในซัมเมอร์นี้

กองกลางทีมชาติไอวอรี่โคสต์กำลังจะกลายเป็นแข้งอิสระไร้สังกัดพ้นสภาพออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สิ้นเดือนพฤษภาคมนี้หลังไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่แต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวยืนกรานต้องการค้าแข้งบนเกาะอังกฤษต่อไป

ด้วยเหตุนี้เองตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมองว่าแม้ อาร์เซน่อล เปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ไม่มี อาร์แซน เวนเกอร์ กุมบังเหียนอีกแล้วแต่ไม่ควรมองข้ามนักเตะเก๋าประสบการณ์อย่าง ยาย่า ยังมีประโยชน์อย่างมาก

"เรากำลังคุยถึง อาร์เซน่อล เราต้องวิเคราะห์ไปถึงจุดแข็งในตำแหน่งมิดฟิลด์ไม่ว่าจะเป็นคาแรกเตอร์และความเป็นผู้นำคือสิ่งที่พวกเขาควรมี" เนวิลล์เสนอแนะผ่านสถานีเครือข่ายโทรทัศน์ชื่อดัง สกาย สปอร์ตส์ นิวส์

"มันอาจจะเลวร้ายเมื่อทีมขาดภาวะความเป็นผู้นำ บางทีการมี ยาย่า สัก 1 ฤดูกาลน่าจะเข้ามาช่วยคลี่คลายปัญหาที่จะเกิดขึ้นตามมาหลังหมดยุค อาร์แซน เวนเกอร์"

"อาร์เซน่อลต้องมีผู้เล่นเก๋าประสบการณ์มาช่วยประคอง คุณควรให้ ยาย่า ได้บัญชาเกมแดนกลางจะมีประโยชน์มากกว่าจับเขาไปเล่นเป็นกองหลัง"

"เราจะได้เห็นได้ว่า 3 หรือ 4 ฤดูกาลแรกในพรีเมียร์ลีก ยาย่า มีอิทธิพลต่อทีมสูงอย่างมาก เขาคือกำลังสำคัญที่เปลี่ยน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นแชมเปี้ยนของเกาะอังกฤษจนถึงปัจจุุบันนี้"
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]