ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

เฮนเดอร์สัน เผยเคยบ่อน้ำตาแตก!?! เหตุ ร็อดเจอร์ส จับแลกตัวกับ เด็มพ์ซี่ย์ แต่ตนไม่ไป

จันทร์ 21 พ.ค. 2018 12:38 am

รูปภาพ

เฮนเดอร์สัน เผยเคยบ่อน้ำตาแตก!?! เหตุ ร็อดเจอร์ส จับแลกตัวกับ เด็มพ์ซี่ย์ แต่ตนไม่ไป

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางชาวอังกฤษเปิดเผยว่าเขาปฏิเสธการย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในยุคของเบรนแดน ร็อดเจอร์ส และสู้จนพิสูจน์ตัวเองก้าวขึ้นเป็นกัปตันทีมได้สำเร็จ

ระหว่างการให้สัมภาษณ์ก่อนแข่งขันฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่นัดชิงชนะเลิศกับเรอัล มาดริดวันเสาร์หน้า เฮนเดอร์สันเผยว่าเขาถึงกับร้องไห้เสียน้ำตาเมื่อร็อดเจอร์สบอกว่าสามารถย้ายทีมไปอยู่กับฟูแล่ม โดยจะถูกแลกกับคลินท์ เด็มพ์ซี่ย์ในซัมเมอร์ ปี 2012

ปัจจุบันแข้งวัย 27 ปี สถาปนาตัวเองเป็นกำลังสำคัญในแผงกองกลางของเยอร์เก้น คล็อปป์ และมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษไปสู้ศึกฟุตบอลโลกที่ประเทศรัสเซียด้วย

"เบรนแดน ร็อดเจอร์สโทรหาผมแล้วบอกผมว่า 'ฟังนะ นี่คือข้อเสนอ' แล้วจากนั้นเขาก็ถามว่าผมคิดอย่างไร

"มันคือการบอกเป็นนัยว่าเขาพร้อมปล่อยให้ผมย้ายทีมและขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผม ผมกลับมาที่ห้องของตัวเอง เช็ดน้ำตานิดหน่อย สุดท้ายจบด้วยการที่ผมร้องไห้เพราะมันเจ็บปวดมาก คืนนั้นผมมีเกมการแข่งขันให้นึกถึงด้วยเช่นกัน

"ผมคุยกับเอเยนต์เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้เขาฟัง ผมบอกเขาว่าผมไม่อยากย้าย ผมต้องการอยู่สู้ต่อและพยายามพัฒนาฝีเท้าเพื่อพิสูจน์ให้ผู้จัดการทีมได้เห็นว่าเขาคิดผิด เอเยนต์ของผมเห็นด้วย ผมคุยกับคุณพ่อ เขาเสียใจอย่างแรงแต่สนับสนุนการตัดสินใจอยู่แล้วสู้ต่อของผม

"ตั้งแต่จุดนั้น ผมก้มศีรษะมุ่งมั่นทำงาน ผมรู้ว่าจะไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากเท่าที่ต้องการแต่ผมยังมีความศรัทธา ผมยังหนุ่มพอที่จะก้มหน้าก้มตาทำงานหนัก, ฝึกซ้อมพิเศษและพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาคิดผิด ผมรู้สึกว่าตัวเองสามารถทำแบบนั้นได้ในตอนที่เบรนแดนย้ายออกไป

"มันมักจะมีช่วงเวลาหนึ่งในฟุตบอลและในชีวิตที่สามารถตัดสินเส้นทางที่คุณจะก้าวเดินไปได้ การย้ายออกจากทีมไม่เคยเป็นตัวเลือกสำหรับผมเลย"
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]