ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

อ้าวว เห้ย?! หงส์ ลังเลคว้าตัว "เฟคีร์" เหตุเจ้าตัวเคยบาดเจ็บเข่ารุนแรง

เสาร์ 09 มิ.ย. 2018 5:16 pm

รูปภาพ

อ้าวว เห้ย?! หงส์ ลังเลคว้าตัว "เฟคีร์" เหตุเจ้าตัวเคยบาดเจ็บเข่ารุนแรง

สื่อรายงานว่า ลิเวอร์พูล เกิดลังเลในการคว้าตัว นาบิล เฟคีร์ เพลย์เมคเกอร์ทีมชาติฝรั่งเศสจาก โอลิมปิก ลียง ขึ้นมาจนอาจต้องเลื่อนการปิดดีล

ก่อนหน้านี้กระแสข่าวโหมกระหน่ำว่า "หงส์แดง" จะประกาศได้ตัวดาวเตะวัย 24 ปีอย่างเป็นทางการไม่เกินวันศุกร์นี้ด้วยราคา 52.8 ล้านปอนด์

กระนั้นล่าสุดเทเลกราฟและการ์เดี้ยนจากฝั่งอังกฤษระบุว่า ลิเวอร์พูล เกิดลังเลในการซื้อตัว เฟคีร์ ขึ้นมาหลังจากการตรวจร่างกาย

ลิเวอร์พูล นั้นปิดดีลกับทั้งตัวนักเตะและต้นสังกัดเรียบร้อยขณะที่ตัว เฟคีร์ เองก็ผ่านการตรวจร่างกายและให้สัมภาษณ์กับ LFCTV ไปแล้วอีกต่างหาก

ทว่าการเปิดตัวกลับไม่เกิดขึ้นในวันศุกร์ตามแผนที่วางไว้เนื่องจากเกิดความกังวลบางอย่างขึ้นจากฝั่ง ลิเวอร์พูล โดยยังไม่เป็นที่ทราบสาเหตุแน่ชัด

หนึ่งในสาเหตุที่เป็นไปได้คือการที่สตาร์เฟรนช์แมนเคยได้รับบาดเจ็บรุนแรงที่เข่าข้างขวาเมื่อ 18 เดือนส่วนฤดูกาลนี้ก็เคยต้องพักหลายสัปดาห์เพราะเจ็บเข่า

นั่นทำให้ เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล เตรียมประเมินสถานการณ์ว่าจะได้ตัว เฟคีร์ หรือไม่หรือต้องเบนเป้าไปหาตัวเลือกอื่นในตำแหน่งจอมทัพหมายเลข 10

อย่างไรก็ตามเรดิโอ มอนติคาร์โลสถานีวิทยุในฝรั่งเศสระบุว่าการย้ายของ เฟคีร์ จะเกิดขึ้นภายในวันเสาร์นี้แทนเนื่องจาก ลียง กำลังรอให้ตลาดซื้อ-ขายเปิดอย่างเป็นทางการวันที่ 9 มิถุนายนเพื่อให้รายรับจากการขายเข้าไปอยู่ในบัญชีฤดูกาลหน้า
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]