ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

มีอะไรในกอไผ่?! ดราม่ายังไม่หมดแฉ หงส์ ให้ "เฟคีร์" เลือกเบอร์เสื้อแล้วก่อนดีลล่ม

อังคาร 12 มิ.ย. 2018 2:36 pm

รูปภาพ

มีอะไรในกอไผ่?! ดราม่ายังไม่หมดแฉ หงส์ ให้ "เฟคีร์" เลือกเบอร์เสื้อแล้วก่อนดีลล่ม

สื่อน้ำหอมปูด "หงส์แดง" มั่นใจได้ตัว นาบิล เฟคีร์ เพลย์เมกเกอร์ "โอแอล" ฝุดๆ ขนาดไฟเขียวเลือกเบอร์เสื้อ แฉเหตุดีลล่มมีอะไรในกอไผ่ ไม่ใช่แค่ปัญหาหัวเข่าสะเด่าทรวง แต่ดุเดือดถึงขั้นผีไม่เผาเงาไม่เหยียบเลยทีเดียว

นาบิล เฟคีร์ กองกลางตัวรุก โอลิมปิก ลียง ตกเป็นข่าวว่าถึงขนาดเลือกหมายเลขเสื้อของ ลิเวอร์พูล เอาไว้แล้ว ก่อนที่ข้อตกลงมูลค่า 53 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,279 ล้านบาท) จะล่มสลายกลางคันไม่คาดฝันเมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตามมาด้วย ลียง ออกมายืนยันว่าทุกอย่างจบข่าวไปแล้วเมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา

เลกิ๊ป สื่อดังแดนน้ำหอม รายงานว่าทีมดัง ลีก เอิง ฝรั่งเศส โมโหโกรธาผู้บริหาร "หงส์แดง" อย่างที่สุดของที่สุดเลยทีเดียว ที่พยายามจะขอเจรจาค่าตัวกันใหม่อีกรอบ หลังจากที่ปัญหาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าของ เฟคีร์ แดงโร่ออกมาในระหว่างขั้นตอนการตรวจร่างกาย

ทั้งๆ ที่ยังต้องรอฟังความเห็นที่สองหรือการตรวจอาการที่หัวเข่าอีกครั้งจากทีมแพทย์อีกทีม แต่ ลิเวอร์พูล ก็ตกลงสัญญา 5 ปี กับเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติฝรั่งเศสไปแล้ว พร้อมค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 140,000 ปอนด์ (ประมาณ 6.02 ล้านบาท) แถมเปิดไฟเขียวให้เจ้าตัวเลือกเบอร์เสื้อได้ตามใจชอบ แต่ เลกิ๊ป ไม่ได้ยืนยันว่าจะเป็นหมายเลข 10 ที่ยังว่างอยู่หรือไม่อย่างไร
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]