betway
ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

สื่อวิเคราะห์ อาดิดาส อยู่เบื้องหลังชักใย ม้าลาย จีบ "โด้จิ๋ว" หวังเปลี่ยนแบรนด์

พุธ 04 ก.ค. 2018 3:02 pm

รูปภาพ

สื่อวิเคราะห์ อาดิดาส อยู่เบื้องหลังชักใย ม้าลาย จีบ "โด้จิ๋ว" หวังเปลี่ยนแบรนด์

หนึ่งในข่าวลือที่สร้างความฮือฮาที่สุดในช่วง 1-2 วันนี้ก็คือข่าว "ม้าลาย" ยูเวนตุส พร้อมกระโดดร่วมวงหวังกระชากตัว คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ตัวพ่อมาจากเรอัล มาดริด ด้วยค่าตัวมหาศาล ล่าสุดสายข่าวจากอิตาลีเชื่อว่าลึกๆแล้วดีลนี้มี "อาดิดาส" อยู่เบื้องหลังของแผนการ

ข่าวยูเวนตุสนใจโรนัลโด้ ถูกเปิดเผยครั้งแรกจาก ตุ๊ตโต้ สปอร์ต เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาต่อด้วยเช้าวันอาทิตย์ แต่ถูกนำเป็นขยายความจนเป็นที่ฮือฮาจากสื่อในสเปนหลังจากนั้น 24 ชั่วโมง

ล่าสุด กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อดังจากแดนมะกะโรนี ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุเบื้องลึกที่แท้จริงว่า สาเหตุแท้จริงที่ทีมม้าลายยอมทุ่มเงินมหาศาลขนาดนั้นก็เนื่องจากเป็นการปูทางให้โรนัลโด้ เปลี่ยนสปอนเซอร์ส่วนตัวจากไนกี้ มาเป็นอาดิดาส นั่นเอง

เวลานี้ CR7 เซ็นสัญญาเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ให้กับทางไนกี้ มาตั้งแต่เมื่อปี 2003 โดยรายงานข่าวระบุว่า กัปตันทีมชาติโปรตุเกสมีรายได้จากตรงนี้มากถึง 24 ล้านยูโรต่อปีเลยทีเดียว

สำหรับ ไนกี้ เป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งขันให้กับทางยูเวนตุสติดต่อกันยาวนานถึง 11 ปีก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้แบรนด์ อาดิดาส เมื่อปี 2015

ถ้าหาก โรนัลโด้ พิจารณาพร้อมจะเปลี่ยนมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้อาดิดาสจริง การย้ายมาร่วมทีมยูเวนตุสจะยิ่งทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งจะเอื้อต่อการต่อยอดกลยุทธทางการตลาดต่อไป

เรื่องราวนี้เชื่อมโยงไปถึง Romanews.eu ที่อ้างว่าทางอาดิดาสเองก็อยากจะได้ตัวโรนัลโด้ให้ย้ายมาสวมเสื้อยูเวนตุสเช่นกัน

สกาย อิตาเลีย เปิดเผยว่า การเจรจาแบบเป็นเรื่องเป็นราวยังไม่เกิดขึ้น แต่ทางโรนัลโด้ทราบแล้วว่ายูเวนตุสให้ความสนใจ และเป็นหนึ่งในทางเลือกให้เขาพิจารณาถ้าเขาจะย้ายจากเรอัล มาดริด ในซัมเมอร์นี้ขึ้นมาจริงๆ

ส่วนในเรื่องของรายได้ รายงานข่าวระบุว่าน่าจะได้รับตกอยู่ที่ราว 30 ล้านต่อปี ซึ่งส่วนหนึ่งได้มาจากทางสปอร์เซอร์ที่ช่วยจ่ายและอีกส่วนมาจากการลงทุนเพิ่มจาก อักเนลลี่ แฟมิลี่ บริษัทแม่ของทางยูเวนตุส


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]