ตอบกระทู้

เด็ดบอล ✤ ห ม อ เ ต็ ง ✤ วันนี้ 15 พ.ย. 60 (ทีเด็ดแจกฟรี) ฟันธง เพลย์ออฟ บอลโลก, วานเข้าเป้า!! เกลนนาวอน (Glenavon FC) -0.50✔

พุธ 15 พ.ย. 2017 1:48 pm

รูปภาพ

ทีเด็ด หมอเต็ง "บอลล็อคคัดมา..."
- อย่างแรกเลยต้องเป็นสมาชิกก่อนวิธีการง่ายๆแต่คุณต้องสมัครให้ทันก่อน 4 โมงเย็น(สำหรับสมาชิกใหม่)"
- วิธีการสมัครสมาชิกก็สมัครผ่านทางมือถือคุณ (Messages) โดย พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080
- จากนั้นรอคำยืนยันการเป็นสมาชิก(ถ้าคุณทำถูกต้อง) - สมัครครั้งเดียวแต่จะได้รับ ทีเด็ด ส่งผ่าน SMS ทุกวันไม่เกิน 17.00 น. นะครับ
- ค่าบริการข้อความละ 10 บ. เท่านั้น ถูกเวอร์!!! ลงทุนคุ้มค่าไม่ต้องคิดมากพูดเลย , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137
ทรรศนะบอลเต็ง [ เด็ดชัวร์ 100% ] พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080

วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2018 เพลย์ออฟ
ทีมชาติออสเตรเลีย -vs- ทีมชาติฮอนดูรัส
(16.00) สนาม : เอเอนซี อารีน่า (ซิดนี่ย์)
ราคาบอล : ทีมชาติออสเตรเลีย ต่อ หนึ่งลูก

ฮอนดูรัส เป็นทีมที่เล่นด้วยยากทีมหนึ่ง หากมองตรงสถิติซึ่งแพ้เพียง 2 เกมตลอด 10 เกมหลัง ส่วนทีมชาติออสเตรเลีย อยู่ในช่วงขาลง ถ้าว่ากันตามผลงานรอบคัดเลือกซึ่งหลุดมาเพลย์-อ๊อฟทั้งที่เล่นในเอเชีย ประกอบกับเจ้าบ้านจะเล่นยาก เพราะเสมอแบบไม่ได้อเวย์-โกล์ หากโดนยิงสักลูก จะเหนื่อยเป็นเท่าตัว ขณะที่อาคันตุกะจากคอนคาเคฟ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เล่นรับแล้วโต้ได้ตามถนัด กอปรกับเจ้าบ้านไม่ได้มีแนวรับเหนียวแน่นเป็นทุนเดิม จึงน่าจะถูกฮอนดูรัสลงโทษได้ทุกเมื่อ อีกทั้งช่วงหลังออสซี่ เจอปัญหากับเกมในบ้าน อย่างเกมชนะไทยหืดจับ รวมถึงบดกับซีเรีย ยาวถึง 120 นาทีกว่าจะผ่านมาได้ ดังนั้นราคา 1 ลูก วางมวยรองไปดีกว่า


-----------------------------------------------------------------------------------------------------

แนะนำทีเด็ดบอลเพิ่มเติม ตัวเดียว ล้มโต๊ะ เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!! สถิติผ่าน 50วัน [ Win = 38, Lose = 12 ] วานได้ ... เดนมาร์ก✔ , บอลตัวเดียววันนี้ รีเควส SMS หลัง 15.00 น. เป็นต้นไป โดย พิมพ์ SURE1 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 ( ค่าบริการ 9 บ./ข้อความเดียวเท่านั้น รับทีเด็ดเลยทันทีหลังรีเควส SMS โดยบริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิกฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นพันธะใดๆ ขึ้นอยู่ที่ความต้องการของคอบอลเท่านั้น ง่ายๆ ถ้าอยากได้เมื่อไรก็แค่รีเควส SMS เอาเองเท่านั้น - เช็คสถิติได้ที่เว็บ www.ballsure.com )


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด