ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

Supertded ✤ ห ม อ เ ต็ ง ✤ วาน(Win) ++ แอนท์เวิร์ป ✔, เฟเนร์บาห์เช่ ✔ ++ (สมัคร พิมพ์ ST14 กดส่ง 4828080) , ล้มโต๊ะวันนี้ 28 ธ.ค. 60 (ทีเด็ดแจกฟรี) ฟันธง เซเรีย บี

พฤหัสฯ. 28 ธ.ค. 2017 2:24 pm

รูปภาพ

ทีเด็ด หมอเต็ง "บอลล็อคคัดมา..."
- อย่างแรกเลยต้องเป็นสมาชิกก่อนวิธีการง่ายๆแต่คุณต้องสมัครให้ทันก่อน 4 โมงเย็น(สำหรับสมาชิกใหม่)"
- วิธีการสมัครสมาชิกก็สมัครผ่านทางมือถือคุณ (Messages) โดย พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080
- จากนั้นรอคำยืนยันการเป็นสมาชิก(ถ้าคุณทำถูกต้อง) - สมัครครั้งเดียวแต่จะได้รับ ทีเด็ด ส่งผ่าน SMS ทุกวันไม่เกิน 17.00 น. นะครับ
- ค่าบริการข้อความละ 10 บ. เท่านั้น ถูกเวอร์!!! ลงทุนคุ้มค่าไม่ต้องคิดมากพูดเลย , ยกเลิก กดโทรไปที่เบอร์ *137


ทรรศนะบอลเต็ง [ เด็ดชัวร์ 100% ] พิมพ์ ST14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
เครโมเนเซ่ (7) -vs- เชเซน่า (16)
สนาม : สตาดิโอน จีโอวานนี่ ซินี่ เวลา : 02.30 น.
ราคาบอล : เครโมเนเซ่ ต่อ 0.5


ทีเด็ดแจกฟรี!! เป็นศึกที่สองทีมพกพาความรักเสมอมาด้วยกันทั้งคู่และถือว่าไม่มีใครถือไพ่เหนือกว่ากันนัก โดยขอเริ่มที่ เชเซน่า ทีมเยือนแม้ผลงานก่อนหน้านี้จะไม่เอาอ่าวเลยจนเกือบหล่นไปหนีตกชั้นซะอย่างงั้น แต่ตลอด 5 แมตช์ท้ายไม่รู้ไปได้ยาดีอะไรมาพวกเขาไม่มีแพ้ใครและที่สำคัญก็คือพานักลงทุนกวาดตังค์ได้แบบร้อยเปอร์เซ็นสถิติดีชี้ไปทางบวกขนาดนี้คงยากที่จะปฎิเสธไหว ประกอบกับ เครโมเนเซ่ เจ้าบ้านเห็นได้อย่างชัดเจนว่าการขาดดาวยิงตัวจบสกอร์ไปส่งผลเสียหายอย่างใหญ่หลวงเพราะว่าเจ้าถิ่นทีมนี้เสมอมา 3 เกมรวดและคงต้องลุ้นว่าแมตช์นี้จะมีทีเด็ดน็อคคู่แข่งหรือไม่ สรุปสำหรับคู่นี้ไม่แปลกใจเลยที่ราคาเปิดให้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อแค่เพียง 0.5 เนื่องจากว่าผลงานไว้วางใจไม่ได้เลยบวกกับทีมเยือนกำลังผีเข้าเช่นนี้ด้วย ดูทรงแล้วราคาคงไม่ต้องคิดมากวางบอลรองสิครับรออะไร / เชเซน่า เสมอ 1-1
------------------------------------------------------------------------------------------
ประจำการอยู่ที่เว็บ บอลชัวร์ นะครับ!! เซิร์สหากูเกิ้ล พิมพ์คำว่า "บอลชัวร์" ก็เจอล่ะ BALLSURE.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
รูปภาพ

สเต็ปบอล
บวกเต็มโต๊ะ!! KICKOFF(คิกออฟ) จัดทีเด็ดให้เน้นๆ สเต็ป 3 ทีม, บอลเต็ง 100% 1 ทีม... วานนี้ Win รับตังค์ = พาทริก ทริสเซิ่ล +1.25✔, นิวคาสเซิ่ลฯ +2.00✔, กิเรซันสปอร์ +0.50✔ //// บอลดีๆคัดมา สมัครสมาชิก (รับทีเด็ด บอลสเต็ป) | พิมพ์ KO กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 ( ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - เช็คสถิติได้ที่เว็บ http://WWW.KICKOFF.IN.TH) , ยกเลิกกด *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]
ปิด [ x ]