ตอบกระทู้

>>>เซียนสปอร์ตพูล V.I.P. การันตีแม่น ถูกหนักๆ***ซีเอสเคเอ มอสโก✔, อัลบอร์ก✔, ดินาโม ซาเกร็บ✔, ปิแอส กลิวิส✔*** คืนนี้เชียร์อะไร?? รับทีเด็ด พิมพ์ ST16 ส่งไปที่เบอร์ 4828080 อยากรู้..คลิ๊ก (16.07.60)

อาทิตย์ 16 ก.ค. 2017 4:18 pm

สรุปผลงาน! สถิติความแม่นผ่านระบบ SMS
สปอร์ตพูลวันนี้ วิเคราะห์คู่ : ดันดี ยูไนเต็ด vs เรธโรเวอร์ส

รูปภาพ

สำหรับบอลคู่นี้ถ้าเทียบจากอันดับตารางคะแนนในลีก โมลด์ดูดีกว่าชัด เพราะตอนนี้รั้งอันดับที่ 4ของตารางมีแต้มรวม 27แต้มจาก16นัดในลีกที่ลงเตะ ส่วนสตรอมก็อดเซ็ทเป็นทีมอันดับ12 เก็บแต้มได้ 18แต้มจาก16นัด แน่นอนว่าจากนี้ตรงยกให้โมลด์น่าจะมีโอกาสชนะเยอะกว่า และที่น่าสนใจเกมนี้เล่นในถิ่นโอกาส เปอร์เซนต์ชนะเหนือสตรอมก็อดเซ็ทก็ยิ่งเพิ่มสูงด้วย เพราะ สถิติเฝ้ารังเจอสตรอมก็อดเซ็ทช่วงหลัง เอาอยู่หมัด ยิงประตุได้เป็นกอบเป็นกำ จากข้อมูลสถิติโมลด์เล่นในบ้านเจอสตรอมก็อดเซ็ท 2 ครั้งหลังสุด ผลงานข่ม เพราะมีผลชนะรวด และเกมรุกไม่มีเกมไหนยิงสตรอมก็อดเซ็ทต่ำกว่า 3 ประตูด้วย ยิงรวมไป 7 ประตู เฉลี่ยเฝ้ารังเจอสตรอมก็อดเซ็ทช่วงนี้ยิงนัดละ 3.5 ประตู มองแล้วเกมนี้โมลด์ในบ้านยิงประตูประตูสตรอมก็อดเซ็ททีมเยือน ได้ไม่ยากแน่ๆถ้าเทียบจากค่าเฉลี่ยข้างต้น และมั่นใจน่าจะมีชนะได้ไม่ยาก เพราะสตรอมก็อดเซ็ทเกมเยือนในลีกฤดูกาลนี้แย่สุดๆ 8นัด เสมอ 3 แพ้5 ดังนั้นเกมนี้ ต้องตามลุ้นโมลด์ มีผลชนะ เท่านั้น!!!!

★ฟันธงทีเด็ด | โมลด์ มีผลชนะ 95% ★
สมัครคู่ที่เหลือ พิมพ์ ST16 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080

*หมายเหตุ หลังสมัครเข้ามาจะได้รับทีเด็ด SMS มีดังนี้
1. SMS ของ เซียนสปอร์ตพูล / เช่น Mr.LoveEng : เอสเค บรานน์(Brann),เกรมิโอ้ ปอร์โต้ ( Gremio Porto) จำนวน 2 ข้อความ 4ทีม
2. SMS บอลเต็งจาก Asianbookie 1 ทีม / เช่น (ST16) เชียร์คู่เด่น Asianbookie : อังกฤษU21 (England U21) จำนวน 1 ข้อความ 1ทีม


รูปภาพ
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด